วิธีการสร้างรายการการตลาดอีเมล์

17 วิธีที่คุณสามารถสร้างและรับผู้ติดต่อสำหรับรายการทางการตลาดอีเมลของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ เรียนรู้วิธีการขยายฐานข้อมูลรายการอีเมลของคุณแบบอินทรีย์.


คู่มือการตลาดผ่านอีเมล - วิธีสร้างรายการอีเมล

บทความล่าสุดของเราพูดถึงซอฟต์แวร์การตลาดผ่านอีเมลที่ดีที่สุดเพื่อเปิดตัวแคมเปญอีเมลครั้งแรกของคุณด้วย แต่ก่อนที่คุณจะกด“ ส่ง” มีสิ่งที่สำคัญยิ่งกว่าที่จะต้องกล่าวถึงคือการสร้าง & สร้างรายการการตลาดผ่านอีเมลเพื่อให้คุณมีผู้ติดต่อจริงเพื่อส่งอีเมลถึง!

17 วิธีที่คุณสามารถรับคนจริงสำหรับรายการการตลาดอีเมลของคุณ

แคมเปญการตลาดผ่านอีเมลของคุณจะมีผลก็ต่อเมื่อคุณมีรายชื่อบุคคลที่เหมาะสมที่จะส่งไปให้ คุณต้องค้นหาและติดต่อผู้ที่สนใจคุณและผลิตภัณฑ์ของคุณ สิ่งนี้เรียกว่าการกำหนดเป้าหมาย เช่นเดียวกับในทุกช่องทางการตลาดกลุ่มเป้าหมายคือคนที่จะเปลี่ยนเป็นลูกค้าได้ดีที่สุด ด้านล่างมี 17 วิธีที่คุณสามารถใช้เพื่อสร้างรายการการตลาดผ่านอีเมลที่มีคุณภาพสูงกับคนที่เหมาะสม รายการที่คุณใช้อาจมีขนาดเล็กกว่ารายการที่คุณใช้อยู่ในปัจจุบัน แต่จะมีคุณภาพสูงกว่าและมีคุณค่ามากกว่า และอย่าพลาดรายการโบนัสของ “don’ts” ที่ด้านล่าง.

วิธีสร้างรายการการตลาดผ่านอีเมล

1. คำกระตุ้นการตัดสินใจ

คุณจะไม่ได้สิ่งที่คุณไม่ขอและไม่มีสิ่งใดที่จริงมากกว่าบนเว็บไซต์ของคุณ สิ่งนี้มีความสำคัญมากหน้า Landing Page ของคุณควรได้รับการออกแบบรอบคำกระตุ้นการตัดสินใจ (CTA) ผู้คนต้องการประเมินสิ่งที่พวกเขาควรทำอย่างรวดเร็วดังนั้น CTA ของคุณควรเป็นสิ่งแรกที่ผู้เยี่ยมชมเห็น คิดว่าเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้เข้าชมเข้าถึงเนื้อหาที่มีค่าของคุณ.

2. ทำให้น่าสนใจ

CTA ของคุณน่าสนใจพอ ๆ กับข้อเสนอของคุณ อย่าพึ่งพาข้อความที่สร้างขึ้นโดยอัตโนมัติเพื่อดึงดูดแฟน ๆ ที่มีศักยภาพของคุณพูดกับพวกเขาเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาสนใจ แทนที่จะเป็น“ ลงทะเบียนเพื่อรับจดหมายข่าวของเรา” ทำให้เป็นข้อเสนอที่ไม่อาจต้านทานได้ บอกพวกเขาว่าจะคาดหวังอะไร “ ดึงดูดความรักในชีวิตของคุณมากขึ้นตั้งแต่วันอาทิตย์นี้ รายสัปดาห์.”

3. ติดตั้ง A Pop-Up

ป๊อปอัปสไลด์อัพเมนูและป๊อปอัปกลายเป็นที่แพร่หลายและมีเหตุผล เบอร์ ป๊อปอัปมีการเลือกใช้สองเท่าและสี่เท่าในการทดลองจำนวนมาก มันทำงานได้ดีกับเนื้อหาที่ล่อลวงเพราะคุณสามารถเปิดใช้ป๊อปอัปเพื่อตอบสนองต่อการคลิกบนไซต์ของคุณ สมมติว่าผู้เข้าชมคลิก“ อ่านเพิ่มเติม” ก่อนที่พวกเขาจะไปยังส่วนที่เหลือของบทความนั้นป๊อปอัปสามารถให้โอกาสพวกเขาทั้งหมดส่งไปยังกล่องจดหมายของพวกเขา เพียงให้แน่ใจว่าจะไม่บังคับให้เลือกใช้ รวมช่องทำเครื่องหมายเพื่อปิดหน้าต่าง แต่ให้โอกาสอื่นในการเข้าร่วมชุมชนของคุณในตอนท้ายของบทความ.

4. ติดตั้งหลายป๊อปอัป

เมื่อผู้เข้าชมไม่ลงจอดบนหน้าแรกของคุณคุณไม่ต้องการพลาดโอกาสที่จะได้รับอีเมลของเธอเพียงเพราะไม่มี CTA ที่ชัดเจน ผู้สร้างรายการที่ดีที่สุดจะทำให้อีเมลเป็นส่วนหนึ่งในการออกแบบบล็อกของพวกเขาซึ่งผู้เยี่ยมชมจะไม่สามารถเห็นการเรียกเพื่อลงทะเบียนได้.

5. เสนอเนื้อหาที่มีคุณค่า

แฟน ๆ ของคุณยุ่งเหมือนคุณ ทำให้มันคุ้มค่ากับอสังหาริมทรัพย์ที่มีค่าในกล่องจดหมายเพื่อรวมจดหมายข่าวของคุณ ค้นหาว่าพวกเขากำลังค้นหาข้อมูลประเภทใดและสร้างเนื้อหาที่นำเสนอวิธีแก้ไขปัญหาข้อกังวลและปัญหาของพวกเขา หากคุณกำหนดเป้าหมายคุณแม่ไม่ว่าง ยังดีกว่ากำหนดประเภทของข้อมูลที่พวกเขากำลังส่งต่อ.

6. ใช้ประโยชน์จากโซเชียลมีเดีย

หน้า Facebook ของคุณฟีด Twitter ช่อง YouTube และโพสต์ Google+ ให้ข้อเสนอแนะที่มีคุณค่าเกี่ยวกับผู้ชมของคุณ ตัวอย่างเช่นกำหนดว่าโพสต์ใดที่ได้รับความนิยมมากที่สุด แฟน ๆ ของคุณตอบสนองได้ดีกว่าเรื่องตลกหรือวิดีโอ DIY หรือไม่? หากคุณกำลังขายบริการออกแบบ แต่พบว่ามุขของคุณได้รับการตอบสนองที่ดีกว่าคุณจะต้องหาวิธีที่จะนำอารมณ์ขันมารวมไว้ในเนื้อหา ในทำนองเดียวกันคุณอาจได้รับการตอบสนองที่แตกต่างกันในแพลตฟอร์มที่แตกต่างกัน ติดตามเนื้อหายอดนิยมของคุณและจัดทำใหม่สำหรับจดหมายข่าว CTA และข้อเสนออื่น ๆ ของคุณ.

7. การสัมมนาผ่านเว็บ

ใช่การสัมมนาผ่านเว็บเป็นงานจำนวนมาก แต่มูลค่าเกินกว่างานถ้าคุณต้องการเพิ่มรายชื่อของคุณ การสัมมนาผ่านเว็บมีการ จำกัด เวลาในตัวที่ทำให้ผู้คนตอบสนอง คุณได้มีส่วนร่วมกับผู้ชมของคุณและสร้างความน่าเชื่อถือกับสมาชิกใหม่ของคุณทันที นอกจากนี้คุณยังมีโอกาสได้รับข้อเสนอแนะแบบเรียลไทม์จากแฟน ๆ คุณสามารถสร้างแฮชแท็กเพื่อกระตุ้นความสนใจจากนั้นนำเสนอการเข้าถึงโพสต์เกมให้กับผู้ที่ร้องขอ การสัมมนาผ่านเว็บได้รับการแสดงอย่างต่อเนื่องเพื่อเพิ่มรายการที่มีสมาชิกตอบสนองสูง.

8. เสนอ Freebies

ผู้คนคุ้นเคยกับเนื้อหาออนไลน์ฟรีดังนั้นวิธีที่ดีที่สุดในการใช้ประโยชน์จากโอกาสในการแบ่งปันเนื้อหาฟรีคือการทำให้มีค่า ในคำอื่น ๆ ให้สิ่งที่ดีออกไป หากผู้สมัครสมาชิกเลิกใช้อีเมลเพื่อแลกเปลี่ยนกับเนื้อหาย่อยซึ่งแย่กว่ายกเลิกการสมัครสมาชิกนั่นคือมุมมองที่พวกเขามีต่อแบรนด์ของคุณ ดังนั้นให้แน่ใจว่าของสมนาคุณฟรีมีมูลค่า.

9. การลงทะเบียนไซต์

การลงทะเบียนไซต์เป็นวิธีที่ได้รับความนิยมสูงสุดสำหรับนักการตลาด เมื่อใดก็ตามที่ผู้เข้าชมต้องการกรอกแบบฟอร์มในเว็บไซต์ของคุณให้พวกเขามีโอกาสที่จะได้รับข้อมูลที่บันทึกไว้โดยอัตโนมัติ แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดคือการรวมปุ่มเลือกใช้เพื่อให้คุณรู้ว่าเป็นเกมสำหรับรับอีเมลจริงของคุณ แม้ว่าพวกเขาจะไม่คุณรู้ว่าคุณมีผู้เข้าชมที่วางแผนจะกลับมา ขึ้นอยู่กับคุณที่จะเสนอราคาที่น่าดึงดูดสำหรับการเลือกเข้าร่วม.

10. เก็บลิงค์การสมัครสมาชิกไว้เป็นประโยชน์

แฟน ๆ ของคุณสามารถและจะลงทะเบียนรายการของคุณจากสถานที่อื่นนอกเหนือจากรูปแบบการจับภาพในเว็บไซต์ของคุณ รวมลิงก์ในลายเซ็นอีเมลของคุณและพนักงานในโปรไฟล์โซเชียลมีเดียและบล็อกประวัติ.

11. โฮสต์การประกวด

สิ่งนี้แตกต่างจากข้อเสนอของฟรี ดึงดูดแฟน ๆ ของคุณด้วยการประกวด ขอให้พวกเขาตั้งชื่อผลิตภัณฑ์ใหม่หรือส่งสูตรอาหารที่ดีที่สุดของพวกเขา และแน่นอนขอให้ผู้เข้าร่วมลงทะเบียนโดยใช้ที่อยู่อีเมลของพวกเขา และอย่าลืมโปรโมตด้วยโซเชียลมีเดีย นี่เป็นเรื่องสนุกและให้ข้อมูลที่มีค่าแก่ลูกค้า.

12. เป้าหมาย

นี่เป็นพื้นฐานที่เรามักจะมองข้าม แต่ถ้าคุณเสนอส่วนลดในร้านค้าสำหรับผลิตภัณฑ์สัตว์เลี้ยงคุณต้องการทำอย่างดีที่สุดเพื่อส่งข้อมูลให้กับลูกค้าที่มีสัตว์เลี้ยง คุณอาจต้องการ จำกัด การส่งจดหมายของคุณไปยังผู้ชมในท้องถิ่นทั้งนี้ขึ้นอยู่กับโปรโมชัน อย่าลืมตั้งค่ารายการแยกต่างหากเพื่อให้คุณสามารถมุ่งเน้นไปที่กลุ่มที่เหมาะสม ลูกค้าของคุณสามารถเลือกด้วยตนเองเมื่อพวกเขากำลังเลือกใช้เมนูแบบเลื่อนลงหรือช่องทำเครื่องหมาย เคล็ดลับสำหรับมืออาชีพ: สามารถเลือกได้หลายแบบ.

13. ยกเลิกการสมัคร

สิ่งนี้อาจดูเหมือนไม่สมเหตุสมผลเมื่อเห็นอย่างรวดเร็ว แต่พูดถึงการพัฒนารายการคุณภาพเหนือรายการปริมาณ บริการการตลาดผ่านอีเมลส่วนใหญ่คิดค่าบริการโดยผู้สมัครสมาชิกรวมถึงจำนวนอีเมลดังนั้นคุณต้องจ่ายค่าสิทธิ์ในการรักษาที่อยู่อีเมลของผู้ที่ไม่ได้เปิดอีเมลของคุณ พวกเขาไม่ใช่แฟน เป็นการดีที่สุดที่จะกำจัดพวกเขาและมุ่งเน้นไปที่สมาชิกหลักของคุณ ส่งอีเมลไปยังรายการสมาชิกที่ขอให้พวกเขาเลือกและลบผู้ที่ไม่ตอบสนอง.

14. การทดสอบกับประเภทเนื้อหา

คุณสามารถสร้างโอกาสในการขายใหม่โดยนำเสนอสิ่งที่แตกต่างหรือใหม่ในเว็บไซต์ของคุณ ตัวอย่างเช่นหากคุณมีพอดแคสต์เป็นประจำคุณอาจต้องการเสนอเอกสารทางเทคนิคเกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดของพอดคาสต์ นั่นเป็นเนื้อหาประเภทที่แตกต่างจากสิ่งที่คุณมักจะนำเสนอและอาจเป็นสิ่งที่คุณต้องการเพื่อดึงดูดผู้เข้าชมใหม่ให้ลงชื่อสมัครใช้ คุณจะได้รับข้อมูลที่มีค่าอีกครั้ง หากโพสต์บล็อกของคุณไม่สร้างการเข้าชมมาก แต่มีวิดีโอ YouTube ของคุณคุณอาจลองเปลี่ยนตำแหน่งที่จะวางเนื้อหาของคุณ.

15. เขียนบล็อกบุคคลทั่วไป

เมื่อคุณเขียนบทความในบล็อกคุณจะต้องระบุชื่อและลิงก์ไปยังเว็บไซต์หรือบล็อกของคุณเสมอ ดังนั้นเมื่อคุณเขียนโพสต์บล็อกสำหรับเว็บไซต์ของบุคคลอื่นคุณจะสามารถเข้าถึงผู้ชมใหม่ทั้งหมด นี่หมายถึงการใส่ชื่อและเนื้อหาของคุณต่อหน้าต่อตา เพียงแค่ให้แน่ใจว่าหน้าที่เชื่อมโยงไปถึงที่รวมอยู่ในสายย่อยของคุณมีรูปแบบการจับภาพอีเมลที่โดดเด่น.

16. จับคู่

นี่คล้ายกับการแข่งขันและในความเป็นจริงอาจเป็นการแข่งขัน แต่ในกรณีนี้คุณจะร่วมมือกับพันธมิตรเพื่อดำเนินการส่งเสริมการขายหรือการประกวด อีกครั้งคุณสามารถเข้าถึงผู้ชมใหม่ผ่านคู่ค้าของคุณและคุณอาจค้นพบวิธีใหม่ในการส่งเสริมข้อเสนอของคุณ เพียงให้แน่ใจว่าได้ทำงานกับพันธมิตรที่เข้าท่า หากผู้ชมของคุณเป็นเด็กอาจไม่เหมาะสมที่จะร่วมมือกับ บริษัท ไวน์ จากนั้นอีกครั้งการโปรโมตที่ชาญฉลาดซึ่งมุ่งเป้าไปที่ผู้ปกครองของผู้ชมของคุณสามารถทำงานได้ แต่ละกรณีจะไม่ซ้ำกัน.

17. โฆษณา

เป็นรายการสุดท้าย แต่ก็ไม่น้อยไปกว่ากัน ในระบบเศรษฐกิจการแบ่งปันยังคงมีห้องสำหรับการโฆษณาแบบชำระเงิน ข่าวดีก็คือมันไม่จำเป็นต้องทำลายธนาคาร โฆษณาบนเครื่องมือค้นหาเป้าหมายและฟีด Facebook เสนอวิธีในการเจาะกลุ่มเป้าหมายกลุ่มเป้าหมายขนาดเล็กและคุณสามารถเลือกงบประมาณที่คุณพอใจในการทดลองใช้.

และตอนนี้สำหรับโบนัสของคุณ!

ความผิดพลาดทั้งสามนี้ทำได้ง่ายมาก แต่โปรดจำไว้ว่า:

 • เพียงเพราะมีคนส่งอีเมลถึงคุณก็ไม่ได้หมายความว่าพวกเขาต้องการที่จะอยู่ในรายการของคุณ.
 • การมีนามบัตรของใครบางคนไม่ได้หมายความว่าพวกเขาต้องการเป็นรายการของคุณ.
 • แม้ว่ามีบางคนซื้อบางอย่างจากคุณ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าพวกเขาต้องการอยู่ในรายการของคุณ.

โดยทำตามคำแนะนำเหล่านี้คุณสามารถสร้างรายการการตลาดผ่านอีเมลที่มีประสิทธิภาพตอบสนองที่แปลงได้ดีเนื่องจากเป็นไปตามคุณภาพและไม่ใช่ปริมาณ นอกจากนี้โปรดจำไว้ว่าให้รายการของคุณเป็นปัจจุบันและลบที่อยู่ติดต่อที่ล้าสมัยหรือล้าสมัยอย่างต่อเนื่อง.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map