ทำไมทุกธุรกิจควรมีแผน SEO ในสถานที่

ความสำคัญของการเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ของคุณสำหรับเครื่องมือค้นหา & วิธี SEO สามารถเพิ่มยอดขายและรับลูกค้าใหม่สำหรับเจ้าของธุรกิจขนาดเล็ก.


ทำไมธุรกิจขนาดเล็กจึงต้องการ SEO

เจ้าของธุรกิจขนาดเล็กจำนวนมากมีเว็บไซต์ แต่การมีเพียงวันเดียวไม่เพียงพอ.

เว็บไซต์ของคุณจะต้องได้รับปริมาณการใช้งานก่อนที่จะได้รับลูกค้าใหม่ แม้ว่าจะมีหลายช่องทางสำหรับการเติบโตของสถานะออนไลน์และการค้นพบบนเว็บ, SEO (การเพิ่มประสิทธิภาพกลไกค้นหา) เป็นหนึ่งในพวกเขาที่เจ้าของธุรกิจขนาดเล็กทุกคนควรรวม.

เครื่องมือค้นหาเช่น Google, Bing, Yahoo, & DuckDuckGo เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับลูกค้าในการค้นหาและค้นหาเว็บไซต์ของคุณ.

SEO ทำสิ่งนี้: เป็นการเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ผ่านการปรับปรุงความเกี่ยวข้องและความโดดเด่นเพื่อเพิ่มอัตราการเข้าชมเว็บไซต์ที่ได้รับจากเครื่องมือค้นหา เป็นกลยุทธ์ทางการตลาดที่มีประโยชน์สำหรับการดึงดูดลูกค้าให้เข้าชมเว็บไซต์ของคุณและรับผลประโยชน์.

ทำไมธุรกิจขนาดเล็กต้องการ SEO

คุณอาจเคยได้ยิน SEO แต่ไม่เข้าใจจริงๆว่าทำไมถึงคุ้มค่ากับเวลาของคุณในฐานะเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กที่ทำธุรกิจส่วนใหญ่ในพื้นที่.

SEO มีประโยชน์สำหรับธุรกิจทุกขนาดและมีความสำคัญต่อธุรกิจขนาดเล็กที่จัดหาผลิตภัณฑ์หรือบริการในท้องถิ่น แม้ว่าคุณจะได้ลูกค้าส่วนใหญ่ในพื้นที่ แต่ SEO ก็ยังสำคัญ ผู้บริโภคจำนวนมากค้นหาผลิตภัณฑ์หรือบริการบนเว็บ.

1. การค้นหาคือไดร์เวอร์อันดับหนึ่งของการจราจร

เสิร์ชเอนจิ้น (เช่น Google และ Bing) ทำให้เกิดการเข้าชมมากกว่าหน้าเว็บโซเชียลมีเดีย 500% ซึ่งเป็นสถิติที่ยากที่จะมองข้าม มีอะไรอีก, พบข้อมูลเชิงลึกอัจฉริยะ 34% ของปริมาณการใช้งานมาจากการค้นหาเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ.

การแยกแหล่งที่มาของการเข้าชมภายนอกไปยังเว็บไซต์

สำหรับธุรกิจใหม่และแบรนด์เล็ก ๆ ที่ไม่มีการติดตามทางสังคมมากนักนี่เป็นสิ่งที่ประเมินค่าไม่ได้เพราะมันหมายความว่าพวกเขามีโอกาสที่จะแข่งขันกับการเข้าชมกับแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในโซเชียลมีเดีย.

2. ผู้ใช้ไม่ต้องเลื่อน

คุณคลิกผ่านไปกี่ครั้งในหน้าสองของผลการค้นหา?

อาจมีไม่มาก นั่นเป็นเพราะ 75% ของผู้ใช้อินเทอร์เน็ต จะ ไม่เคย เลื่อนผ่านหน้าแรกของผลการค้นหา.

แต่พวกเขาตัดสินในสิ่งที่พบในผลลัพธ์อันดับต้น ๆ ดังนั้นหากเว็บไซต์ของคุณปรากฏขึ้นหลังจากหน้าแรกในผลการค้นหาสำหรับคำหลักที่กำหนดคุณจะพลาดการเข้าชมจำนวนมาก.

ถึงแม้จะไม่เพียงพอที่จะขจัดเนื้อหาที่ไม่ดีและหวังให้ดีที่สุด หากคุณต้องการโดดเด่นท่ามกลางผลการค้นหาของ Google อีกนับพันรายการและนำมาไว้ที่หน้าแรกคุณจะต้องผลิตเนื้อหาที่มีคุณภาพซ้ำแล้วซ้ำอีก.

Google จะเริ่มจดบันทึกสิ่งนี้ (ซึ่งคุณให้เนื้อหาที่ดีเยี่ยม) และจะให้บริการแก่ผู้ที่กำลังค้นหาหัวข้อหรือคำหลักของคุณต่อไป.

คุณจะทำเช่นนั้นได้อย่างไร? คุณสามารถเริ่มต้นโดย:

 • ค้นคว้าคำหลักที่มีการแข่งขันต่ำ ดังนั้นคุณไม่ต้องทำงานหนักเพื่อโดดเด่น.
 • หยุดใช้เทคนิค SEO ที่ไม่ดี – Google ได้ใช้เทคนิค blackhat หลายอย่างแล้วและมันจะไม่บินอีกต่อไป หลีกเลี่ยงการใช้กลยุทธ์เหล่านี้.
 • เขียนเนื้อหาที่ดี! คิดเกี่ยวกับสิ่งที่ผู้ชมของคุณต้องการและจำเป็นต้องอ่านและให้บริการพวกเขา.

เวลาที่ใช้ในการวิเคราะห์ทางออนไลน์

3. SEO ช่วยปิดการขาย

วิธีการโฆษณาแบบดั้งเดิมไม่ได้บินกับผู้บริโภคอีกต่อไป โอกาสในการขายขาออกเช่นจดหมายตรงและโฆษณาสิ่งพิมพ์มี อัตราปิดเฉลี่ย 1.7%, ในขณะที่โอกาสในการขายที่มาจาก SEO นั้นสูงถึง 14.6%.

4. Local SEO มีความสำคัญมากกว่าที่เคย

ใน อัปเดต“ พอสซัม” ล่าสุดของ Google, พวกเขาให้ความสำคัญกับ SEO ท้องถิ่นเป็นอย่างมาก ซึ่งหมายความว่าเมื่อผู้ใช้ค้นหาบางสิ่ง Google จะพยายามส่งผลลัพธ์ที่อยู่ใกล้.

ดังนั้นหากมีคนค้นหารองเท้า Google จะแสดงร้านขายรองเท้าที่ใกล้ที่สุดให้พวกเขาบนแผนที่.

ตัวอย่างการค้นหาในท้องถิ่นของ Google

ซึ่งหมายความว่าไม่เพียง แต่ SEO จะช่วยให้คุณเห็นผู้ชมทั่วโลกได้กว้างขึ้น แต่ยังเพิ่มโอกาสในการกำหนดประเพณีท้องถิ่น.

5. ผู้บริโภคมากกว่าที่เคยใช้การค้นหา

ตามที่ Google, ผู้บริโภค 4 จาก 5 ใช้ Google เพื่อค้นหาธุรกิจ. พวกเขาใช้เครื่องมือค้นหาเพื่อค้นหาที่อยู่เวลาเปิดทำการและความเห็น.

หากธุรกิจของคุณไม่ได้รับการจัดอันดับคุณจะพลาดคนจำนวนมากที่มองหาธุรกิจอย่างเช่นคุณ.

แต่คำถามที่ทำให้เดือดร้อนก็คือ:

SEO เพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจขนาดเล็กของฉันได้อย่างไร?

เรื่องราวความสำเร็จของธุรกิจขนาดเล็กส่วนบุคคลนั้นแตกต่างกันไป แต่เกือบทั้งหมดแสดงให้เห็นว่าการใช้กลยุทธ์ SEO ช่วยเพิ่มยอดขายและลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ.

Don Sadler นักเขียนอิสระที่ ทำ SEO ของตัวเองสำหรับเว็บไซต์ของเขา, ได้เห็นการเติบโตอย่างต่อเนื่องในธุรกิจขนาดเล็กของเขา.

ตอนนี้เขาได้รับธุรกิจประมาณ 90 เปอร์เซ็นต์จากผู้คนที่ค้นหาเว็บไซต์ของเขาผ่านเครื่องมือค้นหาโดยใช้วลีสำคัญ.

Michael Holsinger เจ้าของร้านซ่อมรถยนต์ขนาดเล็กรายงานว่ายอดขายรายเดือนของเขาเพิ่มขึ้นจาก $ 18,000 เป็น $ 28,000 ต่อเดือนหลังจากทำงานกับเอเจนซี่เพื่อปรับปรุง SEO ของพวกเขาและ Conversion จากปริมาณการใช้งานเว็บเพิ่มขึ้นมากกว่าร้อยละ 30.

ไม่ว่าคุณจะไปเส้นทาง DIY หรือติดต่อด้วยความช่วยเหลือจากมืออาชีพ SEO สามารถมีผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญต่อยอดขายและการเติบโตของลูกค้า.

เคล็ดลับ SEO: SEO คือการลงทุนและยิ่งคุณใส่เข้าไปมากเท่าไหร่ผลตอบแทนของคุณก็จะมากขึ้น – ในรูปแบบของการจัดอันดับของเครื่องมือค้นหาที่สูงขึ้นธุรกิจที่เพิ่มขึ้นและความภักดีของลูกค้า.

SEO เป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพ …

การเพิ่มประสิทธิภาพกลไกค้นหาเป็นช่องทางการตลาดที่มีประสิทธิภาพและธุรกิจขนาดเล็กที่มีเว็บไซต์ควรมีกลยุทธ์ SEO อยู่.

วิธีที่คุณตัดสินใจที่จะเข้าใกล้งานของ SEO นั้นขึ้นอยู่กับคุณ แต่อย่างน้อยกลยุทธ์ SEO ในทางปฏิบัติจะเริ่มต้นคุณบนเส้นทางสู่หน้าแรกของผลการค้นหา เนื่องจากเว็บเป็นสถานที่ยอดนิยมที่ลูกค้ามองหาผลิตภัณฑ์และบริการ SEO เป็นเครื่องมืออันทรงพลังที่ธุรกิจขนาดเล็กในท้องถิ่นไม่สามารถละเลยได้.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map