6 เคล็ดลับ Pinterest สำหรับธุรกิจขนาดเล็ก

เคล็ดลับ Pinterest ที่คุณสามารถใช้เพื่อพัฒนาแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่มีประสิทธิภาพสำหรับการตลาดผ่านเนื้อหาภาพ Pinterest มีประโยชน์ต่อธุรกิจขนาดเล็กของคุณอย่างไร.


เคล็ดลับ Pinterest สำหรับผู้เริ่มต้น

หากรูปภาพมีค่าหนึ่งพันคำ Pinterest จะไม่มีค่า คุณอาจคุ้นเคยกับไซต์โซเชียลมีเดียที่มีภาพเป็นศูนย์กลางที่ผู้คนใช้ในการโพสต์และแบ่งปันแนวคิดตั้งแต่วิธีการประดับห้องนั่งเล่นของพวกเขาไปจนถึงการอ้างอิงจากผู้เขียนคนโปรด ธุรกิจสามารถใช้ประโยชน์จากพลังของสิ่งเร้าทางภาพผ่าน Pinterest โดยโพสต์สื่อการตลาดเนื้อหาเว็บและภาพถ่ายของ บริษัท ไปยังบัญชีของพวกเขา.

การใช้ Pinterest เป็นไปได้ที่จะได้รับการเข้าถึงอย่างกว้างขวางโดยการกระจายภาพที่เกี่ยวข้องกับตราสินค้าของคุณผ่านเว็บ – และผู้ใช้ Pinterest ทำงานได้มาก เมื่อมีคนเห็นพินของคุณใน Pinterest หรือรูปภาพในเว็บไซต์ของพวกเขาพวกเขาสามารถ “ปักหมุด” หรือโพสต์ลงในบัญชีของตนเอง ข้อมูลจาก ศูนย์วิจัยพิว แสดงให้เห็นว่าร้อยละ 41 ของผู้คนจะโพสต์รูปภาพที่พบบนเว็บไปยังเว็บไซต์โซเชียลมีเดีย มันเหมือนเครือข่ายนักการตลาดเนื้อหาของคุณหรือที่ Pew Research Center เรียกพวกเขาว่าภัณฑารักษ์.

เหตุผลอื่นที่ใช้ Pinterest สำหรับธุรกิจขนาดเล็กของคุณ:

สิ่งที่ทำให้ Pinterest เป็นแพลตฟอร์มที่มีประสิทธิภาพคือความจริงที่ว่ามันมีศูนย์กลางอยู่ที่ภาพ วิทยาศาสตร์การศึกษาแสดงให้เห็นว่า 65 เปอร์เซ็นต์ของผู้คนเป็นผู้เรียนรู้ด้วยสายตา ทวีตด้วย รับการรีทวีตอีก 150 เปอร์เซ็นต์ กว่าที่ไม่มี หากคุณอยู่ในเกมการตลาดฉันอาจแค่เทศนาให้กับคณะนักร้องดังนั้นฉันจะไม่พูดอะไรอีกต่อไป รูปภาพเป็นปัจจัยสำคัญเสมอและ Pinterest เป็นวิธีที่จะใช้ประโยชน์จากสิ่งนั้น นี่คือวิธีการ.

รูปภาพเป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพไม่เพียง แต่ทำให้แบรนด์ของคุณเป็นที่รู้จัก แต่ยังทำให้ผู้คนจดจำได้ “ เอฟเฟกต์ภาพที่เหนือกว่า” เป็นปรากฏการณ์ที่บันทึกไว้เป็นอย่างดีคือความคิดที่ว่าภาพมีแนวโน้มที่จะถูกจดจำได้มากกว่าคำพูด.

คลิกเพื่อทวีต

เคล็ดลับที่ 1: เนื้อหาที่มีอยู่อีกครั้งวัตถุประสงค์

หากคุณยังใหม่กับ Pinterest คุณอาจกำลังคิดว่า“ โอ้ไม่เลย แต่เป็นอีกแพลตฟอร์มหนึ่งที่ฉันต้องสร้างเนื้อหาใหม่ให้ ฉันไม่มีเวลา!” รอสักครู่ คุณจะต้องการให้เนื้อหา Pinterest ของคุณบางอย่างไม่ซ้ำกันเพื่อให้คุณสามารถดึงดูดผู้เข้าชมไปยังหน้าของคุณที่กำลังมองหาสิ่งใหม่ ๆ ในเวลาเดียวกันคุณยังสามารถนำเนื้อหาจากแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอื่น ๆ เว็บไซต์ของคุณและบล็อกของคุณแล้วนำมาจัดวางใหม่สำหรับแพลตฟอร์มที่เน้นภาพ ตัวอย่างเช่นคุณสามารถทวีตเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของคุณและสร้างอินโฟกราฟิก คุณสามารถนำหน้า“ เกี่ยวกับ” บนเว็บไซต์ของคุณและแปลงข้อมูลนั้นเป็นกราฟิกที่สร้างแรงบันดาลใจ ใช้ความคิดสร้างสรรค์ของคุณเพื่อรับประโยชน์สูงสุดจากเนื้อหาที่คุณมีอยู่แล้ว.

เคล็ดลับที่ 2: ใช้พินที่ติดตามเพื่อการวิจัยตลาด

เช่นเดียวกับแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอื่น ๆ เมื่อคุณมีกิจกรรมบางอย่างในบัญชีของคุณมาระยะหนึ่งคุณจำเป็นต้องดูว่าการใช้ Pinterest ของคุณประสบความสำเร็จได้อย่างไร Pinterest มีของตัวเอง โซลูชั่นการวัด เพื่อช่วยให้ธุรกิจค้นพบว่า Pinterest ช่วยให้พวกเขาเติบโตได้อย่างไร เครื่องมือเหล่านี้ไม่เพียงให้มุมมองที่ครอบคลุมเกี่ยวกับกิจกรรมการตรึง แต่ให้การเข้าถึงสถิติเช่นความภักดีต่อแบรนด์การมองเห็นและการแปลง.

นอกเหนือจากการรับจำนวนมากแล้วลองพิจารณามุมมองทางมานุษยวิทยาโดยดูที่โปรไฟล์ของคนที่มีปฏิสัมพันธ์กับหมุดของคุณ พวกเขาเป็นใคร? ความสนใจของพวกเขาคืออะไร? คุณตรึงอะไรอีกบ้าง คำตอบสำหรับคำถามเหล่านี้อาจให้แนวคิดในการปรับปรุงเนื้อหา Pinterest ของคุณเช่นเดียวกับสื่อสังคมออนไลน์และเนื้อหาเว็บที่คุณเผยแพร่เพื่อดึงดูดความสนใจจากผู้ใช้คนสำคัญของคุณ.

เคล็ดลับ 3: จัดระเบียบอยู่เสมอ

บัญชี Pinterest ที่มีการจัดระเบียบอย่างดีไม่เพียง แต่ทำให้หน้า Pinterest ของคุณดูดี แต่ยังทำให้แบรนด์ของคุณดูดี ใช้คุณสมบัติบอร์ดเพื่อดูแลคอลเลกชันรูปภาพที่เกี่ยวข้องและทำให้เนื้อหาของคุณเข้าถึงได้มากขึ้น ตัวอย่างเช่นคุณสามารถมีบอร์ดหนึ่งป้ายกำกับว่า “วิธีใช้” ที่ให้คำแนะนำเกี่ยวกับการใช้ประโยชน์สูงสุดจากผลิตภัณฑ์ของคุณ กระดานอื่นอาจมีป้ายกำกับว่า “กิจกรรมและการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์” และรวมถึงภาพถ่ายจากการปรากฏตัวของ บริษัท และโครงการอาสาสมัคร แต่ละบอร์ดควรถูกนำมาคิดเชิงกลยุทธ์เพื่อยกระดับภาพลักษณ์ธุรกิจของคุณ บอร์ดของคุณมีการจัดระเบียบที่ดีกว่าผู้คนจำนวนมากจะเพลิดเพลินไปกับการมองผ่านพวกเขา.

เคล็ดลับ 4: ใช้ช็อต“ การกระทำ”

เนื้อหาส่วนใหญ่ในหน้า Pinterest ของคุณมีแนวโน้มที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการของคุณ การโพสต์รูปภาพของสิ่งที่ บริษัท ของคุณเสนอจะตอบสนองความจริงที่ว่ามนุษย์เป็นสิ่งมีชีวิตที่มองเห็นได้ ปักหมุดรูปภาพของผู้คนที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของคุณรูปถ่ายของผู้นำแบรนด์ของคุณและภาพรวมของตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้าที่ช่วยเหลือผู้คน ยิ่งการแสดงของคุณในรูปภาพเหล่านี้ยิ่งน่าสนใจยิ่งขึ้นและยิ่งสมาชิกของคุณสามารถถ่ายภาพตัวเองโดยใช้ผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณ.

เคล็ดลับที่ 5: ใช้ประโยชน์จากปุ่ม“ ปักหมุด”

อย่าลืมว่าเนื้อหาอื่น ๆ ในเว็บไซต์ บริษัท ของคุณสามารถตรึงไว้กับคนอื่นได้ในตอนแรก คุณจะต้องตั้งค่ารหัสเว็บไซต์ของคุณเพื่อให้ผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณสามารถปักหมุดเนื้อหาของคุณลงในบอร์ด Pinterest โดยใช้ปุ่ม “ปักหมุด” บนโฮเวอร์ นี่เป็นอีกวิธีหนึ่งที่ Pinterest จะนำภาระงานออกจากคุณเมื่อผู้ใช้ทำการยกบางอย่าง.

Pinterest ปักหมุดปุ่มเพิ่มปุ่ม“ ปักหมุด” ให้กับรูปภาพของคุณเพื่อช่วยเตือนผู้ใช้ Pinterest ให้ปักหมุด.

Pinterest มี คำแนะนำทีละขั้นตอน เพื่อทำให้ปุ่ม“ ตรึงมัน” ปรากฏขึ้นเมื่อผู้ใช้เลื่อนเมาส์ไปวางเหนือภาพต่างๆบนเว็บไซต์ของคุณ เมื่อเปิดใช้งานแล้วรูปภาพที่คนยึดจากไซต์ของคุณจะเริ่มนำผู้อ้างอิงจาก Pinterest ในขณะที่ผู้ใช้สามารถตรึงภาพของคุณโดยไม่ต้องกดปุ่มโฮเวอร์ Pin It โดยใช้วิดเจ็ตเว็บเบราว์เซอร์.

เคล็ดลับที่ 6: อย่าลืมรวมวิดีโอด้วย

การโปรโมตวิดีโอทำงานแตกต่างจากภาพใน Pinterest เล็กน้อย แทนที่จะเพิ่มพินลงในบอร์ด Pinterest ของคุณจากหน้าเว็บที่มีอยู่คุณสามารถฝังวิดีโอลงใน Pinterest ได้โดยตรง จากนั้นผู้ใช้สามารถดูวิดีโอได้โดยไม่ต้องออกจาก Pinterest เพื่อไปที่ YouTube ในการสำรวจเมื่อเร็ว ๆ นี้มีผู้สำรวจ 67% กล่าวว่าวิดีโอ Pinterest เป็นแรงบันดาลใจให้พวกเขาลงมือปฏิบัติ ใช้ประโยชน์จากฟีเจอร์นี้เช่นกัน โปรแกรมวิดีโอโปรโมตของ Pinterest ที่ช่วยให้ธุรกิจโฆษณาโดยแสดงหมุดของพวกเขาบนหน้าผู้ใช้.

ใช้ Pinterest สำหรับการส่งเสริมการแสดงผล

การส่งเสริมภาพ Pinterestการใช้ Pinterest สามารถช่วยประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ของคุณได้ & หาลูกค้าใหม่ Chobani เป็นตัวอย่างที่สวยงามของเรื่องนี้.

Pinterest เป็นแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่มีประสิทธิภาพสูงสำหรับการทำการตลาดผ่านเนื้อหาภาพ เนื้อหานั้นดีกว่า Instagram สำหรับการโปรโมตแบรนด์เนื่องจากผู้ใช้สามารถดูแกลเลอรี่ภาพที่เกี่ยวข้องทั้งหมดพร้อมกันในรูปแบบที่เป็นระเบียบ หลายคนใช้ Pinterest เพื่อรับแนวคิดสำหรับของขวัญการปรับปรุงบ้านและการจับจ่ายส่วนตัว เป็นวิธีที่เหมาะอย่างยิ่งในการเข้าถึงลูกค้าปัจจุบันและอนาคตของคุณในลักษณะที่ไม่ก้าวร้าวและร่วมมือกัน Pinterest ทำให้การช็อปปิ้งออนไลน์และการเลือกแบรนด์เป็นประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจสำหรับผู้บริโภค.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map