6 เครื่องมือ Facebook ที่เป็นประโยชน์สำหรับการตลาดสื่อสังคมออนไลน์ของคุณ

ค้นพบเครื่องมือการตลาดดิจิทัลยอดนิยม 6 อันดับแรกของฉันสำหรับ Facebook และวิธีการใช้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์การตลาด Facebook ของคุณ.


เครื่องมือ Facebook ที่เป็นประโยชน์สำหรับการตลาดโซเชียลมีเดีย

การแข่งขัน นั่นคือคำสำคัญของยุคการตลาดในปัจจุบันและนั่นคือสิ่งที่ทุกคนมีส่วนร่วม ช่องทางโซเชียลมีเดียเช่น Facebook, Twitter, Instagram, LinkedIn และเป็นสภาพแวดล้อมที่เรียบง่าย พวกเขาเป็นพื้นดินทั่วไปที่ผู้บริโภคและผู้ให้บริการ (ธุรกิจ) ตอบสนองความต้องการตรงกับอุปทาน.

ธุรกิจระดับชาติหรือนานาชาติที่น่าเคารพนับถือทุกวันนี้ใช้ประโยชน์จากเครือข่ายโซเชียลมีเดียอย่างน้อยเพราะอย่างแท้จริงหากปราศจากการตลาดโซเชียลมีเดีย บริษัท น่าจะถูกมองว่าน่าสงสัยในปัจจุบัน.

Facebook เป็นปลายักษ์ในทะเลของช่องทางสังคม มีแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียนับไม่ถ้วนที่มีการใช้งานบนเว็บ – แต่ละคนพยายามที่จะบรรลุเป้าหมายที่เฉพาะเจาะจง แต่ก็ไม่มีใครเทียบได้กับสถานที่โซเชียลที่ปฏิวัติแนวโน้มของตลาดออนไลน์.

คุณเก่งเรื่องการตลาด Facebook ได้อย่างไร?

การปรับปรุงประสิทธิภาพการตลาด Facebook ของคุณขึ้นอยู่กับปัจจัยต่าง ๆ มากกว่าที่คุณคิด โชคดีที่ตอนนี้คุณสามารถพบ“ ความช่วยเหลือ” มากมายหากคุณสนใจที่จะมองหามัน.

ความช่วยเหลือที่ฉันกำลังพูดถึงอยู่ในรูปของเครื่องมือดิจิทัลเพื่อปรับปรุงประสบการณ์การตลาด Facebook ของคุณ พิจารณาเครื่องมือเหล่านี้ในฐานะเพื่อนที่เป็นประโยชน์หรือแหล่งข้อมูลสำคัญที่ช่วยให้การจัดการแคมเปญและการขยายตัวดีขึ้น.

ประโยชน์ของเครื่องมือการตลาดดิจิทัลสำหรับการส่งเสริม Facebook

ทำไมนักการตลาดที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด บริษัท ขนาดเล็กและขนาดกลางและหน่วยงานขององค์กรจึงใช้เครื่องมือการตลาดผ่านโซเชียลมีเดีย เพราะพวกเขามีเป้าหมายที่เฉพาะเจาะจงมากและนั่นคือการปรับปรุงคุณภาพของแคมเปญการตลาดของคุณและเพื่อช่วยให้คุณและทีมงานของคุณได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น.

เครื่องมือทุกตัวแก้ปัญหาที่เฉพาะเจาะจง เมื่อพูดถึงการตลาดของ Facebook มี “ปัญหา” และความท้าทายมากมายระหว่างทาง.

คลิกเพื่อทวีต

นี่คือประโยชน์บางส่วนของการผสานรวมเครื่องมือดิจิทัลเข้ากับกลยุทธ์การตลาด Facebook ของคุณ:

 • ช่วยในการรักษาและปรับปรุงการรับรู้และชื่อเสียงของแบรนด์ของคุณ.
 • พวกเขาช่วยในการจัดการแคมเปญโฆษณา Facebook ของคุณ (นำเสนอโซลูชั่นที่ปรับปรุงความคิดและคุณสมบัติที่ช่วยประหยัดเวลา)
 • พวกเขาช่วยในการจัดการและปรับปรุงความสัมพันธ์กับลูกค้า.
 • พวกเขาช่วยในการติดตามกิจกรรมการมีส่วนร่วมและโอกาสในการขาย – สิ่งนี้นำไปสู่ความรับผิดชอบทางสังคมที่ดีขึ้น.
 • พวกเขาปรับปรุงความเข้าใจของคุณเกี่ยวกับกลุ่มเป้าหมายโดยนำเสนอข้อมูลเชิงลึกที่มีประโยชน์อย่างไม่น่าเชื่อเนื่องจากการติดตามที่มีประสิทธิภาพ.

สิ่งเหล่านี้เป็นเพียงประโยชน์บางอย่างที่มาพร้อมกับเครื่องมือโซเชียลมีเดียที่ใช้สำหรับการตลาด Facebook แต่คุณจะได้พบกับวิธีการเพิ่มเติม.

เครื่องมือดิจิตอล 6 อันดับแรกสำหรับการตลาดบน Facebook

หากคุณมั่นใจและพร้อมที่จะดำเนินการเราจะทำให้เรื่องนี้ง่ายขึ้นสำหรับคุณโดยนำเสนอบทวิจารณ์ที่ครอบคลุม 6 เรื่องเกี่ยวกับเครื่องมือการตลาด Facebook ที่ดีที่สุด ใช้เวลาในการทดสอบแต่ละครั้งและดูว่าพวกเขาคุ้มค่ากับการลงทุนและรักษาไว้ในระยะยาวหรือไม่ มาเริ่มกันเลย.

1. AdEspresso

ภาพหน้าจอของ AdEspresso

AdEspresso เป็นเครื่องมือที่ออกแบบมาเพื่อปรับปรุงแคมเปญโฆษณาแบบชำระเงินของคุณบน Facebook, Instagram และ Google โดยเฉพาะอย่างยิ่งซอฟต์แวร์นี้เป็นซอฟต์แวร์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดตัวหนึ่งที่ช่วยคุณสร้างจัดการและวิเคราะห์แคมเปญโฆษณาของคุณบน Facebook นอกจากนี้ยังเป็นตัวเลือกที่มีประสิทธิภาพสำหรับการร่วมมือกับลูกค้าและลูกค้าของคุณผ่าน Facebook และแพลตฟอร์มที่น่าทึ่งซึ่งให้การศึกษาโฆษณาบน Facebook.

ด้วยการใช้งานคุณสามารถเรียนรู้วิธีสร้างเริ่มต้นและเพิ่มประสิทธิภาพโฆษณา Facebook ตั้งแต่เริ่มต้นแม้ว่าคุณจะไม่เคยทำมาก่อน.

เครื่องมือนี้นำเสนอโซลูชั่นที่หลากหลายสำหรับลูกค้าที่มีศักยภาพหลายราย เอเจนซี่ธุรกิจอีคอมเมิร์ซธุรกิจขนาดกลางและเล็กและผู้โฆษณาเดี่ยวทุกคนจะได้รับประโยชน์จากคุณสมบัติของเครื่องมือนี้โดยจ่ายราคายุติธรรมสำหรับบริการที่จำเป็นเท่านั้น.

AdEspresso มีฟีเจอร์“ Academy” ซึ่งประกอบด้วยคู่มือการตลาด Facebook ที่มีประโยชน์มากมายที่สามารถเปลี่ยนมือใหม่ให้เป็นผู้เชี่ยวชาญได้ พวกเขามีคำแนะนำสำหรับการสร้างการเพิ่มประสิทธิภาพและการติดตามโฆษณา Facebook พวกเขามีการสอนการโฆษณา Google Adwords, การสอนการตลาด Instagram และอีกมากมาย.

พวกเขากระจายเนื้อหาการศึกษาของพวกเขาในคู่มือ, eBooks, การสัมมนาผ่านเว็บและบทความบล็อก ข้อมูลทุกอย่างฟรี.

สุดท้าย AdEspresso เสนอการทดลองใช้ 14 วันสำหรับคุณสมบัติทั้งหมด (รวมถึงไซต์ E-Commerce และหน่วยงานองค์กร) ดังนั้นคุณสามารถโน้มน้าวตัวเองให้เห็นถึงประโยชน์ของเครื่องมือนี้โดยไม่ต้องลงทุนเงินในตอนแรกโดยไม่คำนึงถึงขนาดและวัตถุประสงค์ของธุรกิจของคุณ.

2. Hootsuite

ภาพหน้าจอ Hootsuite

Hootsuite เป็นหนึ่งในเครื่องมือการตลาดโซเชียลมีเดียที่ดีที่สุดที่สามารถลดความซับซ้อนของการจัดการการตลาด Facebook ของคุณในเวลาเดียวกัน Hootsuite ได้รับความนิยมอย่างมากเพราะมันมีทางออกเกือบทุกอย่างสำหรับการเสนอโซลูชั่นการจัดการที่มีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อให้กับนักการตลาดโซเชียลมีเดียธุรกิจขนาดเล็ก.

ก่อนที่ฉันจะแสดงรายละเอียดเกี่ยวกับคุณสมบัติของเครื่องมือนี้ก็ควรที่จะทราบว่า Hootsuite เป็นหนึ่งใน บริษัท ที่น่าเชื่อถือที่สุดในบรรดาผู้เล่น Fortune 1000 คุณสมบัติของเครื่องมือนี้ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางโดยธุรกิจหลายล้านดอลลาร์เช่น VISA, Monster, Airbnb และอื่น ๆ อีกมากมาย สิ่งนี้บอกอะไรเรา? ถ้าแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดเชื่อมั่นพวกเขาจะต้องคุ้มค่าที่จะพิจารณาโดยพวกเราทุกคน!

Hootsuite มาพร้อมกับคุณสมบัติมากมายที่สามารถตอบสนองความต้องการของนักการตลาดได้เกือบทุกคน:

เครื่องมือนี้ช่วยให้คุณสามารถจัดการเครือข่ายสังคมออนไลน์หลายแห่งได้ในที่เดียว เมื่อคุณลงทะเบียนและเข้าสู่ระบบคุณจะได้รับการต้อนรับด้วยแดชบอร์ดที่เรียบง่ายและเป็นระเบียบที่ช่วยให้คุณเชื่อมต่อบัญชี Facebook, Pinterest, Twitter, Instagram, YouTube, Google+ และ WordPress เมื่อคุณเชื่อมต่อพวกเขาแล้วการจัดการมันจะกลายเป็นชิ้นส่วนของเค้ก.

Hootsuite ช่วยให้คุณ

 • สร้างเนื้อหาใหม่,
 • กำหนดเวลาโพสต์ในปฏิทิน
 • ตอบแบรนด์ของคุณกล่าวถึง
 • ค้นพบเนื้อหาที่มีคุณภาพที่สามารถดูแลได้
 • ค้นพบและติดตามหัวข้อที่ร้อนแรงที่สุดในช่องทางโซเชียล

โดยพื้นฐานแล้วเครื่องมือการตลาดโซเชียลที่น่าอัศจรรย์นี้ช่วยให้คุณสามารถทำทุกอย่างที่คุณทำบนช่องทางโซเชียลปกติของคุณจากที่เดียวและเพิ่มฟีเจอร์และประโยชน์ที่มีประโยชน์มากมายที่จะช่วยปรับปรุงคุณภาพแคมเปญของคุณ.

เกี่ยวกับ Facebook, Hootsuite ช่วยให้คุณอัปโหลด (หรือกำหนดเวลา) เนื้อหาภาพเช่นวิดีโอ Facebook, วิดีโอสด Facebook, รูปภาพ, กราฟิกและอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดาย ด้วยการใช้ประโยชน์จากเนื้อหาภาพคุณมีแนวโน้มที่จะปรับปรุงการมีส่วนร่วมของหน้าเว็บ.

หากคุณเป็นเจ้าของทีมงานมืออาชีพที่ช่วยคุณทำหน้าที่ด้านการตลาดโซเชียลมีเดียเช่นกัน บริการพิสูจน์อักษร, คุณสามารถเชื่อมต่อหน้า Facebook เพิ่มเติม (และหน้าเครือข่ายโซเชียลอื่น ๆ ) ได้ในที่เดียว ซึ่งจะช่วยให้ทุก บริษัท รักษาข้อมูลที่สำคัญให้ปลอดภัยและพร้อมสำหรับผู้ที่ต้องการ.

3. ต้นกล้าสังคม

ภาพหน้าจอ SproutSocial

SproutSocial เป็นอีกหนึ่งเครื่องมือการตลาดโซเชียลมีเดียที่มีประสิทธิภาพซึ่งสัญญาว่าจะเร่งกระบวนการให้คุณช่วยให้คุณทำหน้าที่ของคุณโดยอัตโนมัติและเสนอการวิเคราะห์ที่ครอบคลุมสำหรับหน้า Facebook ของคุณ (และไม่เพียงเท่านั้น) เช่นเดียวกับ Hootsuite Sprout Social ได้รวมเครือข่ายโซเชียลมีเดียเข้าไว้ในที่เดียวและมอบอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายที่ให้คุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม.

ก่อนอื่นเราจะเห็นว่า บริษัท กำลังนำเสนอโซลูชั่นที่หลากหลายสำหรับธุรกิจหลายประเภท มีสามแผนใหญ่ (องค์กร, หน่วยงาน, ธุรกิจขนาดเล็ก) และความต้องการที่กำหนดไว้สี่ประการ (การจัดการทางสังคม, การตลาดเพื่อสังคม, การดูแลลูกค้า, การสนับสนุนพนักงาน).

ในขณะที่คุณสามารถสังเกตเห็นได้คุณสามารถจัดลำดับความสำคัญของแคมเปญโซเชียลของคุณบนเครือข่ายสังคมออนไลน์เพียงเครือข่ายเดียวเนื่องจากเครื่องมือนี้ทำงานร่วมกับ Twitter, Facebook, Instagram, LinkedIn และ Google+.

แพลตฟอร์ม Sprout ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการด้านการตลาดเพื่อสังคมพื้นฐานที่สี่:

 • การวิเคราะห์ (ตัวเลือกการวิเคราะห์ที่ออกแบบมาอย่างดีและมีประโยชน์มาก)
 • การมีส่วนร่วม (มีคุณสมบัติที่สมบูรณ์แบบที่จะช่วยคุณตรวจสอบการมีส่วนร่วมของเพจของคุณ)
 • การเผยแพร่ (การตั้งเวลาโพสต์ง่าย & การจัดการแคมเปญโฆษณา)
 • การฟัง (ค้นพบแนวโน้ม & ใช้พวกมันในแคมเปญของคุณ)

ข้อเสียเพียงอย่างเดียวคือราคาค่อนข้างเผ็ด:

 • แผนพรีเมี่ยม (แผนที่เล็กที่สุด) มีราคา $ 99 / เดือน
 • แผนธุรกิจ (แนะนำ) ราคาอยู่ที่ $ 149 / เดือน
 • แผนองค์กร (สำหรับธุรกิจขนาดใหญ่) มีราคาอยู่ที่ $ 249 ต่อเดือน

อย่างไรก็ตามก่อนที่คุณจะตัดสินใจคุณสามารถเพลิดเพลินกับการทดลองใช้ฟรี 30 วันและดูด้วยตนเองว่าแพลตฟอร์มเหมาะสมกับกิจกรรมการตลาด Facebook ของคุณอย่างไร.

4. Likeanalyzer

Likeanalyzer เป็นเครื่องมือพิเศษที่เกี่ยวข้องเฉพาะกับหน้า Facebook ด้วยเครื่องมือนี้คุณสามารถติดตามและวิเคราะห์ข้อมูลเฉพาะของทุกหน้า Facebook ที่คุณต้องการรวมถึงของคุณ มันทำหน้าที่เหมือน “ผู้ให้คำปรึกษา” ที่สัญญาว่าจะให้คำแนะนำที่ยอดเยี่ยมซึ่งหมายถึงการเพิ่มประสิทธิภาพและเพิ่มประสิทธิภาพของทุกหน้า Facebook ที่มีอยู่.

คุณสามารถใช้ Likeanalyzer เพื่อทำการ “ตรวจสุขภาพ” ของหน้า Facebook ของคุณดังนั้นคุณจะรวบรวมข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับข้อดีและข้อเสียของหน้าเว็บของคุณ.

ภาพรวมความคิดเห็นทั่วไป Likeanalyzer

ภาพหน้าจอนี้แสดงความคิดเห็นทั่วไปที่เกิดจากหน้าสุ่มที่ฉันเลือก มี “หมวดหมู่” เพิ่มเติมที่ครอบคลุมและแต่ละคนมีคะแนน คะแนนถูกกำหนดโดยระบบการให้คะแนนพิเศษที่กำหนดโดยปัจจัยอื่น ๆ.

ตัวอย่างหน้า Likeanalyzer

ตัวอย่างเช่นส่วนหน้าแรกแนะนำเหตุผลที่องค์ประกอบของหน้าแรกของคุณมีประโยชน์หรือเป็นอันตราย.

ส่วนอื่น ๆ ประกอบด้วยรายงานที่สรุปการประเมินการตอบสนองของหน้าข้อมูลหน้าเวลาและประเภทโพสต์.

มันแสดงตัวชี้วัดที่มีประโยชน์เช่น“ การเติบโต” ความชอบ“ อัตราการมีส่วนร่วม” และ“ ผู้คนกำลังพูดถึง – สิ่งนี้” (PTA) เมื่อสถิติของคุณดูดีคุณสามารถสังเกตเห็นเครื่องหมายสีเขียวที่อยู่ติดกับพวกเขา เมื่อพวกเขายากจนคุณจะได้รับเครื่องหมายสีแดงและคำแนะนำเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีปรับปรุงหน้าเว็บของคุณ.

คุณจะใช้ประโยชน์จากเครื่องมือนี้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดได้อย่างไร?

ก่อนอื่นตรวจสอบหน้าเว็บของคุณและทำตามคำแนะนำในการปรับปรุงที่คุณอาจได้รับ ประการที่สองคุณควรใช้เพื่อจุดประสงค์ในการวิเคราะห์เชิงแข่งขัน คุณสามารถระบุหน้า Facebook ของคู่แข่งได้อย่างง่ายดาย (และเป็นอิสระ) และเข้าใจว่าพวกเขาทำอะไรผิด คุณสามารถระบุรูปแบบที่ทำให้คู่แข่งที่แข็งแกร่งที่สุดประสบความสำเร็จได้.

ใช้ Likeanalyzer บ่อยครั้งและคุณจะรู้ได้ทันทีว่าอะไรใช้งานได้และอะไรที่ไม่ได้เกิดขึ้นเมื่อปรับปรุงประสิทธิภาพของหน้า Facebook ใด ๆ เพลิดเพลินไปกับประโยชน์ของการรู้ว่าคุณสามารถเพิ่ม / ลบเพื่อก้าวล้ำคู่แข่งของคุณและกลายเป็นหน้า Facebook อันดับ 1 ในช่องของคุณ.

5. Canva

ภาพหน้าจอของ Canva

ใครไม่รู้ Canva? คุณอาจเคยได้ยินเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่ไม่เคยสนใจที่จะแสวงหามากขึ้น กัน Canva เป็นเครื่องมือสำคัญสำหรับนักการตลาด Facebook หรือเจ้าของธุรกิจ เครื่องมือนี้เป็นโซลูชันที่เป็นสากลสำหรับการรวบรวมสร้างหรือแก้ไขเนื้อหาภาพทั้งในเว็บไซต์ของคุณและบนหน้า Facebook ของคุณ.

ผู้ใช้โซเชียลมีเดียได้แสดงความสนใจในเนื้อหาภาพเป็นอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา นั่นคือเหตุผลที่แพลตฟอร์มหลักเช่น Facebook, Instagram และ YouTube ได้เริ่มจัดลำดับความสำคัญวิดีโอสดปรับปรุงการมองเห็นและคุณสมบัติของพวกเขา.

Canva เต็มไปด้วยคุณสมบัติที่น่าทึ่งที่นักการตลาด Facebook หรือเจ้าของธุรกิจทุกคนสามารถใช้ประโยชน์เพื่อปรับปรุงคุณภาพของเนื้อหาของเขา โดยทั่วไป Canva เสนอคุณสมบัติใหญ่สามประเภท:

 • ประเภทเอกสาร – ซึ่งรวมถึงเอกสารทุกประเภทที่เป็นไปได้ – คุณสามารถสร้างแก้ไขและปรับให้เหมาะกับเอกสารทั้งหมด)
 • การแก้ไขรูปภาพ – ความนิยมของ Canva ได้รับอิทธิพลอย่างมากจากคุณสมบัติการแก้ไขรูปภาพซึ่งมีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับทุกคนไม่ว่าความสามารถในการออกแบบของเขา.
 • กราฟ – กราฟิกเป็นเนื้อหารูปแบบใหม่ที่ได้รับการชื่นชมอย่างแท้จริงรอบช่องทางสังคมในช่วงหลายปีที่ผ่านมา.

ส่วนที่ดีที่สุดคือโครงร่างและคุณลักษณะส่วนใหญ่ของ Canva สามารถรวมเข้ากับหน้า Facebook ของคุณได้อย่างง่ายดาย.

ด้วย Canva คุณสามารถออกแบบปก Facebook ระดับมืออาชีพสร้างโพสต์ใหม่ (ข้อความ + รูปภาพ) สำหรับผู้ชมออกแบบปกและแสดงแอพ Facebook ของคุณและอีกมากมาย พวกเขานำเสนอตัวกรองที่น่าทึ่งที่ทำให้การแก้ไขภาพเป็นเรื่องสนุกพวกเขาสามารถเปลี่ยนแบบอักษรพื้นหลังรูปร่างและสีของภาพและข้อความของคุณได้ตลอดกระบวนการง่ายๆ.

หากคุณไม่สามารถหรือไม่ต้องการจัดการกับการออกแบบเนื้อหาของคุณคุณสามารถเข้าถึงฟีเจอร์มาร์เก็ตติ้งของ Canva และซื้อเทมเพลตรูปภาพและไอคอนสำหรับการทำการตลาดผ่านโซเชียลมีเดียของคุณ อย่างที่คุณเห็นในภาพหน้าจอก่อนหน้ามีบทความมากมายที่สามารถซื้อได้ทันทีจากนักออกแบบอื่น ๆ.

6. Wishpond

ภาพหน้าจอ Wishpond

Wishpond เป็นเครื่องมือทางการตลาดโซเชียลมีเดียที่มีประโยชน์อย่างยิ่งที่“ สร้างขึ้นเพื่อการเติบโตทางธุรกิจของคุณ” ในสาระสำคัญ Wishpond เป็นเครื่องมือทางการตลาดที่ผสานรวมเข้ากับแคมเปญการตลาด Facebook ของคุณได้อย่างงดงามเนื่องจากคุณสมบัติที่หลากหลาย.

Wishpond เดิมทีถูกออกแบบมาให้เป็นซอฟต์แวร์การประกวดโซเชียลมีเดีย (ยังคงเป็นอยู่) แต่ได้ขยายประโยชน์โดยการอนุญาตให้นักการตลาด:

 • พัฒนาหน้า Landing Page ที่สวยงาม
 • สร้างแบบฟอร์มออนไลน์ตั้งแต่เริ่มต้น
 • สร้างและจัดการระบบอัตโนมัติทางการตลาด
 • พัฒนาและรักษาลำดับการตลาดอีเมล
 • สร้างและนำไปสู่ฐานข้อมูลลูกค้าเป้าหมาย

สิ่งที่ฉันไม่ได้กล่าวถึงคือการแข่งขันอันดับ 1 & โปรโมชั่นด้านการบริการของพวกเขา Wishpond นำเสนอเทมเพลตที่ออกแบบอย่างมืออาชีพสำหรับแคมเปญ Facebook 9 ประเภท นี่คือการแข่งขันหลายประเภทที่สามารถเปิดตัวในหน้า Facebook ของคุณ:

 • ชิงโชค
 • การประกวดแบบโบนัส (ให้รางวัลพิเศษสำหรับผู้ที่แบ่งปันเนื้อหาของคุณมากที่สุด)
 • การประกวดภาพถ่าย (รวบรวม & ให้รางวัลกับเนื้อหาที่ผู้ใช้สร้างขึ้น)
 • โหวตการแข่งขัน (ช่วยในการผลักดันการมีส่วนร่วมและการเข้าถึง)
 • การแข่งขันการอ้างอิง (คุณสามารถโฮสต์การแข่งขันที่อนุญาตให้ผู้ใช้อ้างอิงเพื่อนของพวกเขาสำหรับโบนัส)
 • การประกวดคำบรรยายภาพ (สนับสนุนให้แฟน ๆ ของคุณใส่คำบรรยายบนภาพถ่ายเพื่อรับรางวัลที่เป็นไปได้)
 • การแข่งขันวิดีโอ (สนับสนุนให้ผู้ติดตามของคุณแบ่งปันเนื้อหาวิดีโอกับคุณ)
 • การแข่งขันคูปอง (รูปแบบคูปองคลาสสิกที่นำไปสู่การมีส่วนร่วมที่สูงขึ้นและโอกาสในการขายที่เพิ่มขึ้น)

เกี่ยวกับแผนการกำหนดราคาฉันจะสมมติว่าแผนพื้นฐาน ($ 49) เป็นราคาที่ยุติธรรมสำหรับคุณสมบัติที่มีประโยชน์ทั้งหมดที่พวกเขาเสนอ หากธุรกิจของคุณจำเป็นต้องจัดระเบียบการแข่งขันเป็นประจำฉันขอแนะนำให้คุณไปที่แผน“ ทุกสิ่งที่คุณต้องการ” ที่แนะนำซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถทดสอบ A / B อย่างสม่ำเสมอเนื้อหาของคุณใช้รหัส Javascript ถือบัญชีผู้ใช้ไม่ จำกัด และส่วนใหญ่ ที่สำคัญสนับสนุนลูกค้าเป้าหมายสูงสุด 2,500 รายในแต่ละเดือน.

คบ

ไม่ว่าคุณจะเป็นเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กซีอีโอของ บริษัท หรือนักการตลาดออนไลน์คุณควรรับทราบถึงประโยชน์และประโยชน์ที่แท้จริงของเครื่องมือทางการตลาดดิจิทัลในปัจจุบัน เครื่องมือทุกตัวแก้ปัญหาที่เฉพาะเจาะจง เมื่อพูดถึงการตลาดของ Facebook มี “ปัญหา” และความท้าทายมากมายระหว่างทาง.

นอกจากนี้การลงทุนและงบประมาณของคุณในเครื่องมืออัตโนมัติของ Facebook นั้นเป็นการแลกเปลี่ยนที่น่าทึ่งอย่างแท้จริง โดยทั่วไปคุณจะลงทุนเงินของคุณหนึ่งครั้ง (หรือทุกเดือน / ปี) และคุณจะได้รับผลประโยชน์ด้านเวลาตลอดช่วงเวลานั้น เวลาที่คุณประหยัดได้โดยการใช้ประโยชน์จากแอปจะนำ ROI ที่ดีกว่ามาใช้แน่นอนเนื่องจากคุณจะใช้เวลามากขึ้นในการบรรลุวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกัน.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map