6 เหตุผลที่ธุรกิจของคุณควรจ้างบุคคลภายนอกเพื่อสร้างเนื้อหา

การตลาดเนื้อหาต้องการเนื้อหาที่ยอดเยี่ยมและมากมาย ต่อไปนี้เป็นสาเหตุบางประการที่ทำให้ธุรกิจของคุณควรพิจารณาจ้างการสร้างเนื้อหา.


ทำไมคุณควรพิจารณาจ้างการสร้างเนื้อหา

ในฐานะเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กหรือผู้ประกอบการคุณต้องพิจารณาปัจจัยทั้งหมดที่สามารถช่วยคุณในการพัฒนาธุรกิจของคุณ การตลาดเนื้อหาเป็นหนึ่งในนั้น.

การตลาดเนื้อหาเป็นกลยุทธ์ที่สำคัญที่สุดที่จะนำธุรกิจของคุณไปสู่ความสำเร็จสูงสุด ในยุคของการทำให้เป็นดิจิทัลนี้ธุรกิจของคุณถือว่าเป็นของแท้และน่าเชื่อถือเฉพาะในกรณีที่คุณมีเว็บไซต์เฉพาะ.

เธอรู้รึเปล่า? การตลาดเนื้อหา ค่าใช้จ่าย 62% น้อยกว่าการตลาดแบบดั้งเดิม และสร้างลูกค้าเป้าหมายได้ประมาณ 3 เท่า.

อย่างไรก็ตามเพียงแค่การสร้างเว็บไซต์นั้นไม่เพียงพอและคุณจำเป็นต้องบำรุงรักษาและทำให้เว็บไซต์นั้นมีชีวิตรอดเพื่อได้รับความไว้วางใจจากผู้เข้าชมของคุณ.

คนชอบที่จะเยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณอีกครั้งและอีกครั้งหากพวกเขาพบว่ามันน่าสนใจ ในอนาคตอันใกล้ผู้เข้าชมเหล่านี้อาจเป็นลูกค้าประจำของคุณ.

ดังนั้นสิ่งที่ทำให้เว็บไซต์ของคุณใช้งานและมีชีวิตชีวา?

วิธีที่ดีที่สุดในการทำให้เว็บไซต์ของคุณคงอยู่คือการโพสต์เนื้อหาใหม่ – โดยเฉพาะโพสต์บล็อก อย่างไรก็ตามการเขียนโพสต์บล็อกเพื่อวัตถุประสงค์ในการเผยแพร่เนื้อหาจะไม่ทำงาน เนื้อหาที่มีคุณภาพและมีส่วนร่วมเป็นที่ต้องการของชั่วโมง เนื้อหาที่มีคุณภาพเป็นสิ่งที่เพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจของคุณ.

นี่คือข้อเท็จจริงที่พิสูจน์แล้วบางส่วนที่เน้นความสำคัญของการตลาดเนื้อหา:

 • ธุรกิจที่ใช้การตลาดเนื้อหาได้รับปริมาณข้อมูลมากกว่าธุรกิจอื่นที่ใช้การตลาดแบบดั้งเดิม
 • ช่วยให้ผู้บริโภคเชื่อมต่อกับแบรนด์ของคุณและจดจำได้นานขึ้น
 • การตลาดเนื้อหามีค่าใช้จ่ายน้อยกว่าช่องทางการตลาดทั่วไป แต่สร้างโอกาสในการขายมากกว่าสองเท่า
 • นักการตลาด B2B ส่วนใหญ่ใช้การตลาดเนื้อหาในแคมเปญการตลาดของพวกเขา
 • การตลาดเนื้อหาให้อัตราการแปลงสูง
 • ผู้บริโภคมีแนวโน้มที่จะถูกชักชวนจากการตลาดเนื้อหาเพื่อตัดสินใจซื้อของพวกเขา
 • ลูกค้าต้องการทราบเกี่ยวกับ บริษัท ผ่านบทความและบล็อกมากกว่าโฆษณา

การสร้างเนื้อหาเป็นประโยชน์สำหรับธุรกิจของคุณได้อย่างไร?

เนื้อหาเป็นกษัตริย์

จะเห็นได้ว่าคุณภาพและเนื้อหาที่ชัดเจนเป็นสิ่งจำเป็นในการส่งเสริมธุรกิจของคุณ แม้ว่าคุณจะสร้างเว็บไซต์ใหม่ แต่คุณภาพของเนื้อหาก็เป็นตัวตัดสินชะตากรรมของมัน.

การสร้าง & เนื้อหาการส่งเสริมไม่ใช่การมอบหมายหนึ่งหรือสองวัน มันค่อนข้างเป็นกระบวนการต่อเนื่อง.

คลิกเพื่อทวีต

การสร้างเนื้อหาที่มีคุณภาพเป็นความท้าทายที่ยากสำหรับเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กและผู้ประกอบการเพราะโดยทั่วไปพวกเขาไม่มีงบประมาณจำนวนมากในการจ้างทีมผู้สร้างเนื้อหาและนักการตลาดโดยเฉพาะ โดยทั่วไปแล้วการจัดการด้วยตนเองนั้นเป็นความคิดที่ไม่ดีเนื่องจากพวกเขาจำเป็นต้องมุ่งเน้นไปที่สิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่าในธุรกิจของตนเอง.

หากไม่มีการโพสต์เนื้อหาสดในเว็บไซต์ของคุณเป็นประจำนั่นจะไม่ทำให้คุณได้รับประโยชน์จากการทำการตลาดเนื้อหา.

ผลกระทบด้านการจราจรกับจำนวนโพสต์บล็อกรายเดือนตามที่ HubSpot, ธุรกิจที่เผยแพร่บล็อกโพสต์รายเดือนมากกว่า 16+ นั้นมีอัตราการเข้าชมเพิ่มขึ้นเกือบ 3.5 เท่า.

ดังนั้นคุณจะได้รับเนื้อหาอย่างสม่ำเสมอหากคุณไม่มีกำลังคนและเวลาอย่างไร คุณสามารถทำได้โดยจ้างการสร้างเนื้อหาสำหรับธุรกิจของคุณ.

มีข้อดีหลายประการของการเอาท์ซอร์สเนื้อหา มันช่วยประหยัดเวลาพลังงานและเงินของคุณ เหนือสิ่งนั้นคุณจะได้รับเนื้อหาที่สร้างขึ้นโดยผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการตลาดเนื้อหา ดังนั้นคุณจะได้รับเนื้อหาที่มีคุณภาพและรับประกัน ROI ที่เพิ่มขึ้นด้วย.

ธุรกิจของคุณควรเอาท์ซอร์สเนื้อหา?

มีธุรกิจหลายประเภทและขึ้นอยู่กับสถานการณ์และงบประมาณของคุณไม่ว่าคุณจะต้องการจัดหาเนื้อหาหรือไม่ก็ตาม.

ต่อไปนี้เป็นตัวชี้บางอย่างที่อาจช่วยคุณในการตัดสินใจว่าจะจ้างจากภายนอกหรือพึ่งพาทีมของคุณ.

1. โครงการที่แตกต่างกันต้องการทักษะความรู้ที่แตกต่างกัน, & ความชำนาญ

การสร้างเนื้อหาไม่ใช่การเล่นของเด็กและมันไม่เกี่ยวกับการจดบันทึก ยิ่งไปกว่านั้นมันเป็นเรื่องเกี่ยวกับการทำความเข้าใจกลุ่มเป้าหมายของคุณกำหนดกลยุทธ์ที่เหมาะสมดำเนินการวิจัยอย่างเข้มข้นและพัฒนาเนื้อหาที่มีคุณภาพสูงมีส่วนร่วมและชัดเจน.

คุณต้องการมืออาชีพที่สามารถเขียนได้ดีและนักการตลาดเนื้อหาที่มีความชำนาญด้านเทคโนโลยีซึ่งสามารถโปรโมตเนื้อหาผ่านเว็บได้อย่างมีประสิทธิภาพ.

ประการที่สองคุณต้องการผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านที่สามารถใช้ความรู้ในการพัฒนาเนื้อหาที่เป็นตัวเอก.

ตอนนี้ถ้าคุณมีคนในทีมของคุณที่มีทักษะในการทำโปรเจ็กต์มันยอดเยี่ยมมากและคุณไม่จำเป็นต้องไปที่อื่น อย่างไรก็ตามถ้าคุณและสมาชิกในทีมของคุณไม่มีทักษะที่จำเป็นมันจะเป็นการดีกว่าที่จะเอาท์ซอร์สของเนื้อหา.

รักษาในใจ: บางครั้งมีเพียงคุณเท่านั้นที่สามารถสร้างเนื้อหาที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณ ตัวอย่างเช่นหากคุณเปิดร้านเบเกอรี่ในท้องถิ่นและบล็อกเกี่ยวกับเคล็ดลับการอบคุณหรือสมาชิกในทีมของคุณสามารถดำเนินการได้ดีกว่านี้.

แต่ถ้าเนื้อหานั้นเป็นเนื้อหาทางการตลาดหรือ SEO ที่มีเนื้อหาครบถ้วนคุณสามารถทำการ outsource เนื้อหาของคุณจากผู้เชี่ยวชาญด้านเนื้อหา หากคุณเป็นผู้รับเหมาช่วงเนื้อหาคุณกำลังใช้ความรู้และประสบการณ์ของนักเขียนคนอื่นที่ช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโต.

ตัวอย่างเช่นหากคุณและสมาชิกในทีมของคุณไม่มีความรู้เกี่ยวกับ SEO และเทคนิคอื่น ๆ นั่นอาจทำให้คุณไม่สามารถทำการตลาดบนเว็บได้.

ในกรณีนี้การว่าจ้างผู้เชี่ยวชาญ SEO อาจเป็นแนวคิดที่ฉลาด คุณสามารถใช้ความรู้ของ freelancer เพื่อสร้างความประทับใจให้ผู้ชมและจัดอันดับได้ดีในเครื่องมือค้นหา.

2. ปัจจัยเวลา

กฎการตลาดเนื้อหานั้นง่ายมากยิ่งคุณให้เวลากับการสร้างเนื้อหาและการตลาดมากเท่าไหร่ผลลัพธ์ก็จะยิ่งดีขึ้นเท่านั้น.

ไม่สามารถสร้างเนื้อหาในระยะเวลาอันสั้น เนื้อหาฟิลเลอร์ฟิลเลอร์สามารถสร้างได้ในเวลาไม่นาน แต่ต้องใช้เวลาในการสร้างโพสต์ที่มีคุณภาพ.

เวลาที่สำคัญผ่านไปในการวิจัยวิเคราะห์แนวโน้มของตลาดและพัฒนาเนื้อหาที่น่าสนใจเช่นเดียวกับข้อมูล.

แม้ว่าคุณจะมีผู้เชี่ยวชาญในทีมของคุณคุณต้องพิจารณาว่าพวกเขามีเวลาในการสร้างเนื้อหาหรือไม่ เวลาการทุ่มเทในการสร้างเนื้อหาจะทำให้เสียเวลาสำหรับงานอื่นในธุรกิจของคุณ.

หากคุณหรือสมาชิกในทีมของคุณไม่มีเวลาอุทิศตนในการสร้างเนื้อหาการเอาต์ซอร์ซเป็นวิธีที่จะไป.

คลิกเพื่อทวีต

การเอาท์ซอร์สช่วยให้คุณประหยัดเวลาช่วยให้คุณสามารถมุ่งเน้นไปที่ธุรกิจของคุณ คุณและสมาชิกในทีมของคุณสามารถมุ่งเน้นงานของคุณ สิ่งนี้ช่วยให้หลายโครงการสามารถดำเนินการให้เสร็จในเวลาเดียวกัน.

บริษัท ตัวแทนอิสระหลายคนและผู้รับเหมาช่วงพยายามที่จะส่งมอบเนื้อหาในเวลาอันสั้น ตัวอย่างเช่นการโพสต์บล็อก 500 คำสามารถส่งภายใน 24 ชั่วโมง ในทางกลับกันทีมงานของโรงแรมก็มีงานอื่น ๆ อีกมากมายที่ทททสำหรับโพสต์บล็อกเดียวกันอาจใช้เวลา 3 วันหรือนานกว่านั้น.

3. ทีมในบ้านต้องได้รับการฝึกฝนอย่างสม่ำเสมอ

ธุรกิจขนาดใหญ่อาจพึ่งพาทีมงานของตนเองในการสร้างเนื้อหา พวกเขาฝึกอบรมทีมเพื่อให้สมาชิกมีทักษะในการพัฒนาเนื้อหาทางการตลาดที่ยอดเยี่ยม อย่างไรก็ตามสิ่งนี้ต้องใช้เวลาพลังงานและเงิน.

หากคุณสามารถใช้เงินและอุทิศเวลาในการฝึกอบรมพนักงานของคุณคุณก็สามารถทำได้ แต่ปัญหาที่ปรากฏขึ้นที่นี่คือในบางครั้งพนักงานออกจากงานเพื่อสิ่งที่ดีกว่า.

ตอนนี้คุณจะต้องฝึกสมาชิกใหม่อีกครั้ง ดังนั้นแทนที่จะทำตามขั้นตอนนี้ซ้ำแล้วซ้ำอีกคุณสามารถเลือกที่จะ outsource เนื้อหาได้.

4. งบประมาณสำหรับการตลาดเนื้อหา

เนื้อหาเป็นเนื้อหาที่สำคัญและเนื้อหาที่มีคุณภาพสูงสุดช่วยเร่งการเติบโตของเว็บไซต์ของคุณ ในการรับเนื้อหาที่มีคุณภาพสูงคุณต้องมีความเชี่ยวชาญของนักเขียนที่เชี่ยวชาญ นักเขียนที่มีประสบการณ์และเป็นที่ยอมรับจะเรียกเก็บเงินจำนวนมาก.

หากงบประมาณของคุณอนุญาตให้คุณจ้างผู้สร้างเนื้อหาและนักการตลาดเต็มเวลาในทีมของคุณ.

ผู้เขียนจะได้รับสิทธิประโยชน์ของพนักงานเงินเดือนคงที่และสิ่งจูงใจโดยไม่คำนึงถึงปริมาณงาน ยิ่งกว่านั้นแม้ว่าในหนึ่งเดือนความต้องการสร้างเนื้อหาค่อนข้างต่ำคุณจะต้องจ่ายนักเขียนของคุณ.

ในทางกลับกันถ้าคุณเป็นผู้จัดหาเนื้อหาคุณจะต้องจ่ายเงินตามจำนวนงานที่นักเขียนมอบให้คุณเท่านั้น วิธีนี้สามารถประหยัดเงินจำนวนมาก การออมเงินมีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับเจ้าของธุรกิจขนาดเล็ก คุณสามารถนำเงินออมของคุณไปใช้ในสิ่งสำคัญอื่น ๆ

ดังนั้นหากคุณไม่มีเงินทุนเพียงพอที่จะสนับสนุนพนักงานพิเศษคุณสามารถเลือกที่จะ outsource เนื้อหาได้.

5. เนื้อหาที่หลากหลายที่สร้างขึ้นสำหรับธุรกิจของคุณ

การสร้างเนื้อหาเอาท์ซอร์สช่วยให้คุณสามารถทำงานให้เสร็จโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน คุณอาจไม่พบบุคคลในทีมของคุณที่มีความรู้ทั้งในด้านวิศวกรรมและการแพทย์ แต่คุณสามารถเอาท์ซอร์สเนื้อหาของคุณไปยังนักเขียนคนอื่นหรือเอเจนซี่เพื่อให้โครงการได้รับการจัดการโดยผู้เชี่ยวชาญในสาขานั้น สิ่งนี้จะช่วยลดโอกาสในการได้รับเศษซากหรือสารตัวเติม.

ส่วนที่ดีที่สุดของเนื้อหา outsourcing คือคุณสามารถรับเนื้อหาที่พัฒนาในช่องใด ๆ อย่างไรก็ตามคุณอาจไม่พบว่าสมาชิกในทีมของคุณเข้าใจในทุกช่อง.

นอกจากนี้การทดสอบกับเนื้อหาประเภทต่างๆจะช่วยคุณในการค้นหาสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณ.

หมายเหตุถึงบรรณาธิการ: โปรดจำไว้ว่าคุณควรเผยแพร่เนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของคุณเท่านั้น คุณควรมีความรอบรู้ในหัวข้อที่โพสต์ของคุณครอบคลุมเพราะเกี่ยวข้องกับธุรกิจของคุณ.

6. รักษาคุณภาพของเว็บไซต์ของคุณ & ทำให้ดูเป็นของแท้

การรักษาเนื้อหาที่มีคุณภาพสูงสุดเป็นกลยุทธ์ที่สำคัญที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณและการสร้างเนื้อหาเอาท์ซอร์สช่วยคุณในเรื่องนี้.

เนื้อหาดั้งเดิมเป็นสิ่งที่ชนะโดยรวมและทำให้ผู้ชมของคุณมีส่วนร่วม หน่วยงานผู้รับเหมาช่วงมืออาชีพรู้เกี่ยวกับความสำคัญของเนื้อหาที่ไม่ซ้ำกันและทำให้แน่ใจว่ามีการจัดเตรียมไว้เหมือนกัน.

ยิ่งไปกว่านั้นการตรวจสอบการลอกเลียนแบบการตรวจตัวสะกดและการตรวจสอบคุณภาพอื่น ๆ ช่วยให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับผลงานชิ้นเอกน้อยลง.

ฉันควรเอาต์ซอร์ซเนื้อหาที่ไหน?

มีแพลตฟอร์มออนไลน์มากมายที่คุณสามารถค้นหา freelancer หรือเอเจนซี่ที่สามารถพัฒนาเนื้อหาให้คุณได้ แต่เพื่อให้ได้เนื้อหาที่มีคุณภาพสูงภายในเวลาที่กำหนดคุณต้องพึ่งพาแพลตฟอร์มที่น่าเชื่อถือ. Contentmart เป็นหนึ่งในนั้น.

ในขณะที่ฉันทำงานให้กับ บริษัท ฉันสามารถรับรองได้ว่าคุณจะสามารถสร้างเนื้อหาของคุณเองโดยใช้ Contentmart และทำให้คุณภาพการเขียนดีขึ้น.

แพลตฟอร์มนี้มีนักเขียนและผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดที่มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์หลายคนที่จะนำการตลาดเนื้อหาของคุณไปสู่อีกระดับ.

หมายเหตุถึงบรรณาธิการ: ความคิดเห็นในบทความนี้เป็นของผู้เขียนและเราไม่สามารถทดสอบหรือตรวจสอบบริการของ ContentMart ได้แม้ว่าพวกเขาจะให้บทความนี้แก่เรา!

ข้อสรุป

ในยุคปัจจุบันการตลาดเนื้อหามีความได้เปรียบเหนือเทคนิคการตลาดแบบดั้งเดิม สำหรับเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กและผู้ประกอบการมันเป็นกลยุทธ์ที่สามารถพุ่งทะยานธุรกิจของพวกเขา.

การเริ่มบล็อกและอัปเดตเนื้อหาเป็นประจำเป็นสิ่งที่ทำให้ผู้เยี่ยมชมเชื่อในตัวคุณและเชื่อมต่อกับคุณ สิ่งนี้ช่วยในการสร้างโอกาสในการขายและในที่สุดก็เปลี่ยนลูกค้าเป้าหมายให้เป็นลูกค้า.

เนื้อหาที่มีคุณภาพและมีส่วนร่วมเป็นสิ่งที่จะดึงดูดผู้ชมของคุณ คุณสามารถทำให้ทีมงานของคุณพัฒนาเนื้อหาสำหรับคุณหรือจ้างเนื้อหาภายนอก.

การสร้างเนื้อหาเอาท์ซอร์สรับประกันคุณด้วยเนื้อหาที่ได้รับการวิจัยอย่างดี SEO และคุณภาพสูง เนื้อหาได้รับการพัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีความเชี่ยวชาญในสาขานี้ คุณสามารถรับเนื้อหาที่สร้างขึ้นในช่องใดก็ได้และค้นหาสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณ.

ลองพิจารณาจ้างงานหากทีมงานของคุณขาดทักษะและหากคุณต้องการประหยัดเวลาและเงินของคุณ นอกจากนี้ยังนำการตลาดของคุณไปสู่อีกระดับ.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map