Tại sao mọi doanh nghiệp nên có một kế hoạch SEO tại chỗ

Tầm quan trọng của việc tối ưu hóa trang web của bạn cho các công cụ tìm kiếm & Làm thế nào SEO có thể tăng doanh số và có được khách hàng mới cho các chủ doanh nghiệp nhỏ.


Tại sao doanh nghiệp nhỏ cần SEO

Nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ có một trang web, nhưng chỉ cần có một ngày này là không đủ.

Trang web của bạn sẽ cần có được lưu lượng truy cập trước khi nó có thể có được khách hàng mới. Mặc dù có rất nhiều kênh có sẵn để tăng sự hiện diện trực tuyến của bạn và được phát hiện trên web, SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) là một trong số đó mà mọi chủ doanh nghiệp nhỏ nên kết hợp.

Các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo, & DuckDuckGo là một phương tiện tuyệt vời để khách hàng tìm kiếm và tìm thấy trang web của bạn trên.

SEO chỉ làm điều này: Nó thực hành tối ưu hóa một trang web thông qua việc tăng cường sự liên quan và nổi bật của nó để tăng lưu lượng truy cập mà trang web nhận được từ các công cụ tìm kiếm. Đây là một chiến lược tiếp thị có lợi để đưa khách hàng truy cập trang web của bạn và tiếp xúc.

Tại sao doanh nghiệp nhỏ cần SEO

Có thể bạn đã nghe nói về SEO, nhưng không thực sự hiểu tại sao nó lại đáng để bạn dành thời gian làm chủ doanh nghiệp nhỏ, người thực hiện hầu hết công việc kinh doanh tại địa phương.

SEO có lợi cho các doanh nghiệp ở mọi quy mô và cũng quan trọng đối với các doanh nghiệp nhỏ cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ địa phương. Ngay cả khi bạn nhận được hầu hết các khách hàng của mình tại địa phương, SEO vẫn rất quan trọng. Vì vậy, nhiều người tiêu dùng tìm kiếm một sản phẩm hoặc dịch vụ trên web.

1. Tìm kiếm là Trình điều khiển giao thông số 1

Các công cụ tìm kiếm (như Google và Bing) đánh máy lưu lượng truy cập nhiều hơn 500% so với các trang truyền thông xã hội – một chỉ số khó bỏ qua. Những gì nhiều hơn nữa, Thông tin chi tiết được tìm thấy 34% lưu lượng truy cập đến từ tìm kiếm cho các trang web thương mại điện tử.

Phân tích các nguồn lưu lượng truy cập bên ngoài đến một trang web

Đối với các doanh nghiệp mới và các thương hiệu nhỏ không có nhiều người theo dõi xã hội, điều này là vô giá, bởi vì điều đó có nghĩa là họ có cơ hội cạnh tranh lưu lượng truy cập với các thương hiệu được thiết lập tốt trong lĩnh vực truyền thông xã hội.

2. Người dùng Don cuộn Scroll

Đã bao nhiêu lần bạn nhấp qua trang thứ hai của kết quả tìm kiếm?

Nó có lẽ không nhiều. Đó là bởi vì 75% người dùng internet sẽ không bao giờ cuộn qua trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm.

Thay vào đó, họ giải quyết những gì họ tìm thấy trong kết quả hàng đầu. Vì vậy, nếu trang web của bạn hiển thị sau trang một trên kết quả tìm kiếm cho từ khóa được chỉ định của bạn, bạn sẽ bỏ lỡ một tấn lưu lượng truy cập.

Nó không đủ để đưa ra nội dung tầm thường và hy vọng điều tốt nhất, mặc dù. Nếu bạn muốn nổi bật giữa hàng ngàn kết quả khác của Google và đưa nó lên trang nhất, bạn phải tạo ra nội dung chất lượng nhiều lần.

Google sẽ bắt đầu ghi chú về điều này (rằng bạn cung cấp nội dung xuất sắc) và sẽ tiếp tục phục vụ nó cho những người đang tìm kiếm chủ đề hoặc từ khóa của bạn.

Làm thế nào bạn có thể làm điều đó? Bạn có thể bắt đầu bằng cách:

 • Nghiên cứu từ khóa cạnh tranh thấp Vì vậy, bạn không phải làm việc hết sức để nổi bật.
 • Ngừng sử dụng các kỹ thuật SEO tồi – Google đã đưa ra nhiều kỹ thuật blackhat và nó đã thắng được bay nữa. Tránh sử dụng các chiến thuật này.
 • Viết nội dung hay! Hãy suy nghĩ về những gì khán giả của bạn muốn và cần phải đọc và phục vụ họ.

thời gian dành cho sự cố trực tuyến

3. SEO giúp đóng doanh số

Phương thức quảng cáo truyền thống không còn bay với người tiêu dùng. Khách hàng tiềm năng bên ngoài như thư trực tiếp và quảng cáo in có tỷ lệ đóng trung bình là 1,7%, trong khi đó khách hàng tiềm năng đến từ SEO chuyển đổi với con số khổng lồ 14,6%.

4. SEO địa phương quan trọng hơn bao giờ hết

Trong Bản cập nhật mới nhất của Google, họ đặt ưu tiên lớn cho SEO địa phương. Điều đó có nghĩa là khi người dùng tìm kiếm thứ gì đó, Google sẽ thử và cung cấp cho họ kết quả trong phạm vi gần nhau.

Vì vậy, nếu ai đó tìm kiếm giày, Google sẽ chỉ cho họ các cửa hàng giày gần nhất với họ trên bản đồ.

Ví dụ tìm kiếm địa phương của Google

Điều này có nghĩa là SEO không chỉ giúp bạn được nhiều người xem trên toàn thế giới nhìn thấy mà còn tăng cơ hội nhận được tùy chỉnh cục bộ.

5. Nhiều người tiêu dùng hơn bao giờ sử dụng Tìm kiếm

Theo Google, 4 trên 5 người tiêu dùng sử dụng Google để tìm kiếm doanh nghiệp. Họ sử dụng các công cụ tìm kiếm để tìm địa chỉ, giờ mở cửa và đánh giá.

Nếu doanh nghiệp của bạn không được xếp hạng tốt, bạn sẽ bỏ lỡ số lượng lớn những người đang tích cực tìm kiếm các doanh nghiệp như doanh nghiệp của bạn.

Nhưng câu hỏi mà tất cả sôi sục là:

SEO có thể tăng doanh số cho doanh nghiệp nhỏ của tôi không?

Câu chuyện thành công của doanh nghiệp nhỏ cá nhân có khác nhau, nhưng hầu hết tất cả đều cho thấy việc thực hiện chiến lược SEO giúp tăng doanh số và khách hàng một cách hiệu quả.

Don Sadler, một nhà văn tự do đã thực hiện SEO của riêng mình cho trang web của mình, đã thấy sự tăng trưởng ổn định trong doanh nghiệp nhỏ của mình.

Bây giờ anh ta nhận được khoảng 90 phần trăm doanh nghiệp của mình từ những người tìm thấy trang web của mình thông qua các công cụ tìm kiếm bằng các cụm từ chính.

Michael Holsinger, chủ một cửa hàng sửa chữa ô tô nhỏ, báo cáo rằng doanh số hàng tháng của anh tăng từ 18.000 đô la lên 28.000 đô la mỗi tháng sau khi làm việc với một cơ quan để cải thiện SEO của họ và chuyển đổi từ lưu lượng truy cập web tăng hơn 30 phần trăm.

Cho dù bạn đi theo con đường DIY hay tiếp cận nó với sự trợ giúp của một chuyên gia, SEO có thể có tác động đáng kể đến doanh số và tăng trưởng khách hàng.

MIPO SEO: SEO là một khoản đầu tư và bạn càng đầu tư vào nó, lợi nhuận của bạn sẽ càng lớn – dưới dạng xếp hạng công cụ tìm kiếm cao hơn, tăng doanh nghiệp và lòng trung thành của khách hàng.

SEO là một công cụ mạnh mẽ

Search Engine Optimization là một kênh tiếp thị mạnh mẽ và bất kỳ doanh nghiệp nhỏ nào có trang web cũng nên có chiến lược SEO.

Cách bạn quyết định tiếp cận nhiệm vụ SEO là tùy thuộc vào bạn, nhưng có ít nhất một số chiến thuật SEO trong thực tế sẽ giúp bạn bắt đầu trên con đường dẫn đến trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm. Vì web là một nơi phổ biến mà khách hàng tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ, SEO là một công cụ mạnh mẽ mà các doanh nghiệp nhỏ tại địa phương có thể bỏ qua để bỏ qua.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map