6 bước đơn giản để xây dựng một Twitter lớn sau đây

Tìm hiểu cách xây dựng một Twitter lớn sau chỉ 10 phút mỗi ngày bằng 6 bước đơn giản. Thu hút & giữ chân những người theo dõi phù hợp với doanh nghiệp của bạn.


Cách xây dựng Twitter sau

Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách xây dựng một Twitter lớn sau đây. Điều này có vẻ khó khăn, nhưng tin tốt là việc xây dựng một người theo sau thực sự (những người quan tâm đến lĩnh vực của bạn) rất đơn giản.

Cách tiếp cận mà tôi sắp chia sẻ với bạn là chính xác phương pháp đã giúp tôi xây dựng 179.000 người hâm mộ sau hơn 30 tháng.

Sao nó lại quan trọng? Nếu bạn không có người theo dõi, thì sẽ không có ai xem tweet của bạn.

Việc sau đây của tôi giúp tạo ra 35.000 lượt truy cập hồ sơ, hơn 4,3 triệu lượt xem nội dung của tôi và thêm 3.900 khách hàng mới tiềm năng mỗi tháng.

Twitter của tôi theo số liệu thống kê

Vì vậy, làm thế nào để chúng tôi làm điều này?

Bước 1 – Xác định Niche của bạn

Để xây dựng mối quan hệ và quan trọng hơn là giữ lại một phần sau, chúng ta cần biết thị trường ngách của chúng ta là ai và khách hàng lý tưởng của chúng ta là ai.

Bằng cách đó, chúng tôi có thể chắc chắn rằng chúng tôi đang xây dựng quyền theo sau và nội dung của chúng tôi sẽ là nội dung phù hợp. Chúng tôi cần đăng nội dung có liên quan và sẽ cộng hưởng với họ.

Khi chúng tôi hiểu đúng, điều này không chỉ giúp chúng tôi giữ lại những điều sau đây mà còn đảm bảo rằng những điều sau của bạn sẽ chia sẻ nội dung với những người theo dõi họ. Điều này sẽ giúp mở rộng phạm vi của chúng tôi hơn nữa và cũng giúp xây dựng khán giả của chúng tôi một cách hữu cơ.

Chúng tôi càng xác định rõ vị trí thích hợp của mình, chúng tôi càng có thể nhắm mục tiêu nội dung của chúng tôi tốt hơn. Điều này dẫn đến nhiều lượt xem và nhiều lượt chia sẻ hơn.

Thị trường của tôi là Lãnh đạo. Người theo dõi lý tưởng của tôi là một người nào đó ở vị trí lãnh đạo hoặc ai đó muốn chuyển sang lãnh đạo. Dù bằng cách nào, anh ấy hoặc cô ấy quan tâm đến việc cải thiện khả năng lãnh đạo và muốn được thông tin về chủ đề này.

TWITTER SỰ THẬT: 50% người dùng Twitter ở Anh đã thử một nhà hàng mới dựa trên đề xuất của Twitter.

Bước 2 – Bắt đầu theo dõi mọi người trên Twitter

Cách nhanh nhất để xây dựng một mục sau là chỉ cần làm theo mọi người.

Để làm điều đó, chỉ cần mở tài khoản Twitter của bạn, nhập thích hợp của bạn vào tìm kiếm và nhấn enter. Kết quả tìm kiếm sẽ có một số tab, một trong số đó sẽ là tài khoản. Chọn mục đó và nó sẽ cung cấp cho bạn danh sách các tài khoản được liên kết với chủ đề đó.

Bây giờ bạn chỉ cần nhấp vào nút theo dõi và theo dõi các tài khoản.

Một trong những khía cạnh thú vị của Twitter là khi bạn theo dõi mọi người, khoảng 20% ​​trong số họ sẽ thực sự theo dõi bạn. Vì vậy, bằng cách theo dõi ai đó bạn đang thực sự tạo ra một người theo dõi tiềm năng.

Bạn có thể theo dõi kỹ thuật lên tới 1000 người mỗi ngày.

Nhưng Twitter không thích theo dõi tích cực và nếu tài khoản của bạn được coi là tích cực theo dõi các tài khoản, nó có thể được gửi đến Nhà tù Twitter. Điều đó về cơ bản có nghĩa là tài khoản của bạn bị khóa và bạn có thể theo dõi hoặc tweet trong khoảng một ngày hoặc lâu hơn.

Cách tiếp cận tốt nhất là giữ bên dưới radar và chỉ cần theo dõi từ 500-750 người mỗi tháng. Thậm chí đây là một con số rất tích cực.

Nếu 20% những người này theo dõi bạn trở lại thì bạn có thể mong đợi tăng 150 người theo dõi mỗi tháng, chỉ trong 30 – 35 phút nỗ lực.

MẸO NHANH: Sử dụng điện thoại thông minh của bạn để làm như sau. Nó nhanh hơn nhiều so với PC và bạn có thể dễ dàng theo dõi 500 người trong khoảng 5 phút.

Bạn có thể theo dõi bao nhiêu người tùy thích, tối đa 5000 người hoặc tối đa tổng số người theo dõi của bạn, bất cứ ai cao hơn.

Điều này có nghĩa là nếu bạn có 3000 người theo dõi, thì số người tối đa bạn có thể theo dõi là 5000. Tuy nhiên, nếu bạn có 10.000 người theo dõi thì bạn có thể theo dõi tối đa 10.000 người.

Đây là một số thêm thông tin từ Twitter về giới hạn người theo dõi.

TWITTER SỰ THẬT: 67% người dùng Twitter có nhiều khả năng mua từ các thương hiệu họ theo dõi trên Twitter.

Nhớ bỏ theo dõi những người mà Don Được theo dõi lại

Hủy theo dõi những người không theo dõi bạn trở lại. Điều này sẽ tạo ra đủ không gian để bạn tiếp tục với những điều sau đây. Có rất nhiều công cụ hỗ trợ này, chẳng hạn như www.manageflitter.com, và một khi bạn đã bỏ theo dõi đủ người thì bạn có thể bắt đầu lại quá trình theo dõi.

MẸO NHANH: Chỉ hủy theo dõi những người không theo dõi sau 30 ngày. Chúng tôi cần cho mọi người cơ hội theo dõi bạn trước khi chúng tôi hủy theo dõi họ.

Bước 3 – Mua người theo dõi Twitter

Lưu ý rằng đây là điều mà không phải ai cũng khuyến nghị. Người theo dõi trả tiền don thực sự phục vụ nhiều mục đích. Họ cũng có thể thích hoặc chuyển tiếp nội dung của chúng tôi, họ cũng sẽ không phải là khách hàng tiềm năng (vì những người theo dõi phải trả tiền thường là giả và không phải người thật).

Tuy nhiên, những gì họ cung cấp, là cơ hội để chúng tôi có được những người theo dõi thực sự. Không ai muốn theo dõi một tài khoản Twitter mới với 0 người theo dõi. Về mặt tâm lý, mọi người sẽ theo dõi tài khoản Twitter với rất nhiều người đã theo dõi.

Mua người theo dõi Twitter rất dễ dàng. Có hàng trăm trang web cung cấp dịch vụ này và bạn có thể mua số lượng lớn người theo dõi với giá rất rẻ. Mặc dù Don Don mua quá nhiều người theo dõi. Một lần nữa, đây là điều mà bạn sẽ muốn cẩn thận và bạn có thể bắt đầu loại bỏ những người theo dõi giả mạo này khi bạn có được những người thực sự.

MẸO NHANH: Mua người theo dõi Twitter ngay khi bạn bắt đầu xây dựng một mục sau. Việc bạn có số lượng người theo dõi cao sẽ tâm lý khuyến khích những người thực sự bạn theo dõi để theo dõi bạn trở lại.

Bước 4 – Xác định người chơi chính & Người ảnh hưởng trong Niche của bạn

Chúng tôi có thể tăng thêm tỷ lệ theo dõi bằng cách đảm bảo rằng chúng tôi theo dõi đúng người. Bằng cách xác định những người có ảnh hưởng trong thị trường ngách của chúng tôi, chúng tôi có thể tăng cơ hội theo dõi lại nếu chúng tôi theo dõi những người theo dõi họ.

Ví dụ, như tôi đã đề cập trước đó, lĩnh vực của tôi là Lãnh đạo và một số người có ảnh hưởng chính trong lĩnh vực của tôi là những người như John Maxwell, Ken Blanchard, Stephen Covey, v.v..

Bằng cách theo dõi những người theo dõi họ, tôi tăng cơ hội theo dõi lại vì tôi biết họ quan tâm đến lĩnh vực mà tôi đang nhắm mục tiêu. Khi bạn đã xác định được những người có ảnh hưởng trong thị trường ngách của bạn, hãy nhấp vào hồ sơ của họ, sau đó nhấp vào người theo dõi và nó sẽ cung cấp cho bạn danh sách những người theo dõi họ.

Bây giờ chỉ cần bắt đầu theo dõi họ. Một lần nữa, điều này nhanh hơn nhiều nếu bạn sử dụng điện thoại thông minh.

Nếu bạn không chắc ai là người có ảnh hưởng trong lĩnh vực của bạn, bạn có thể sử dụng Công cụ này. Bạn có thể đăng nhập bằng cách sử dụng hồ sơ Twitter của mình và sau đó chọn Influencers và nhập chủ đề của bạn. Phiên bản miễn phí của công cụ này sau đó sẽ chứng minh danh sách 10 Người ảnh hưởng hàng đầu trong phân khúc đó.

TWITTER SỰ THẬT: Ảnh hưởng dựa trên số lượng tin nhắn lại chứ không phải số lượng người theo dõi mà bạn có. Có 1 triệu người theo dõi giả mạo, nhưng Keith sẽ mang đến cho bạn bất kỳ ảnh hưởng thực sự nào và nó đã giành được sự tạo ra của khách hàng.

Bước 5 – Cập nhật hồ sơ của bạn để phản ánh Niche của bạn

Tôi không thể nhấn mạnh tầm quan trọng của một hồ sơ tốt. Khi chúng tôi theo dõi mọi người, họ sẽ xem và kiểm tra hồ sơ của chúng tôi. Nếu nó không hấp dẫn hoặc có liên quan, điều này sẽ làm giảm tỷ lệ phần trăm những người sẽ theo dõi lại.

 • Bạn phải bao gồm một hình ảnh của chính mình trong hồ sơ.
 • Làm cho bạn sinh học thú vị và có liên quan đến hốc của bạn.
 • Bao gồm trang web của bạn trong tiểu sử của bạn.
 • Tạo một hồ sơ tiêu đề chuyên nghiệp bằng cách sử dụng một hình ảnh chất lượng tốt, logo của bạn và slogan của công ty.

Đây là một ví dụ về một khách hàng mới mà tôi vừa thiết lập:

Một ví dụ về một hồ sơ Twitter tốt

Nó có một hình ảnh rất rõ ràng và hồ sơ tiêu đề bao gồm các chi tiết thích hợp của cô. Nó có một hồ sơ hấp dẫn sẽ tăng chuyển đổi người theo dõi khi chúng tôi bắt đầu quá trình đó.

Ngược lại, tôi vẫn thấy nhiều người dùng Twitter có trang hồ sơ như thế này:

Một ví dụ về một hồ sơ Twitter nghèo

Có bao nhiêu bạn sẽ theo dõi hồ sơ này nếu nó theo bạn? Hồ sơ của chúng tôi càng tốt, tỷ lệ theo dõi sẽ càng cao.

TWITTER SỰ THẬT: Các hồ sơ có hình ảnh, trung bình, có số lượng người theo dõi gấp 10 lần so với những hồ sơ không có hình ảnh.

Bước 6 – Bắt đầu Tweet nội dung tuyệt vời

Cuối cùng, nó LỚN tất cả về nội dung. Khi chúng tôi có những người quan tâm và xem hồ sơ của chúng tôi, họ sẽ chỉ theo dõi và tương tác với chúng tôi, nếu chúng tôi cung cấp nội dung tuyệt vời.

Vì vậy, những gì làm cho nội dung tuyệt vời? Nói một cách đơn giản, nó cần phải mang tính giải trí, nhiều thông tin và gia tăng giá trị.

Đây có thể là một cái gì đó đơn giản như một trích dẫn đầy cảm hứng, một bức tranh tuyệt vời, một liên kết đến một bài báo hoặc một mẩu tin tức, một liên kết đến một video, đánh giá sản phẩm, lời chứng thực, cập nhật sản phẩm hoặc ưu đãi đặc biệt.

Dưới đây là một số thú vị sự thật từ Twitter về loại nội dung và sự tham gia mà nó tạo ra:

 • Hình ảnh tăng trung bình 35% trong Retweets
 • Video được tăng 28%
 • Báo giá được tăng 19% trong Retweets
 • Bao gồm một số nhận được một cú va chạm 17% trong Retweets
 • Hashtags nhận được mức tăng 16%

Tôi là một fan hâm mộ lớn của dấu ngoặc kép. Những người như họ và tôi đã phát hiện ra rằng họ nhận được thêm 17% tin nhắn lại cho tôi. Ngoài ra còn có một nguồn cung cấp vô tận của họ trên Google! Vì vậy, nó là một cách dễ dàng để có được một số nội dung thú vị để thu hút mọi người quan tâm.

MẸO NHANH: Bắt đầu nhìn vào những người có ảnh hưởng hàng đầu trong thị trường ngách của bạn và xem nội dung họ đang tweet. Những cái nào đang nhận được nhiều tương tác nhất?

Phần thưởng bổ sung: Công cụ tự động

Có nhiều công cụ có thể được sử dụng để giúp bạn xây dựng và quản lý Twitter của mình. Tôi đã viết một bài viết về điều này và bạn có thể tìm hiểu thêm về các công cụ Twitter yêu thích của tôi ở đây.

Phần kết luận

Bạn cần có mặt trên Twitter.

Bạn cần xác định vị trí thích hợp của mình để đảm bảo bạn xây dựng đúng.

Xây dựng theo dõi của bạn, bằng cách theo dõi những người theo dõi những người có ảnh hưởng trong thị trường ngách của bạn.

Cân nhắc mua người theo dõi Twitter khi bắt đầu để làm cho tài khoản của bạn hấp dẫn hơn và tăng tốc mọi thứ.

Tạo một hồ sơ phản ánh thích hợp của bạn để tăng chuyển đổi sau.

Tweet nội dung có liên quan là giải trí, thông tin, và thêm giá trị. Trích dẫn truyền cảm hứng thực sự có thể giúp đỡ ở đây.

Sử dụng các công cụ để lên lịch tweet.

Nếu bạn làm theo quy trình này, nó có thể giúp tăng Twitter của bạn sau dưới 10 phút mỗi ngày.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map