5 cách thực hành tốt nhất để thiết kế chân trang web ấn tượng

Tìm hiểu làm thế nào để thiết kế một chân trang web. Mẹo về những gì bạn nên thêm, những gì không nên thêm và ví dụ về chân trang web tốt để lấy cảm hứng.


Trang web thực hành tốt nhất

Nếu bạn đã bỏ bê chân trang web của mình, tin rằng đó là phần ít giá trị nhất trên trang web của bạn, những phát hiện này có thể thay đổi suy nghĩ của bạn.

 • Khi Kiểm tra người dùng điều chỉnh chân trang của họ, thêm danh sách các mục tiêu phù hợp với doanh nghiệp và khách hàng, chuyển đổi của họ tăng 50%.
 • Khi Thông tin chi tiết thông minh đã thử nghiệm thiết kế chân trang mới cho trang web túi xách xa xỉ, chuyển đổi doanh số tăng 23,77% và doanh thu trên mỗi khách truy cập tăng 15,99%.
 • Nhìn vào dữ liệu từ 1 triệu người dùng trực tuyến ẩn danh trên 10 trang web, Chartbeat thấy rằng khách truy cập đã chi tiêu một nửa (66%) thời gian đính hôn của họ dưới nếp gấp. Điều này đề cập đến phần dưới của trang, bên dưới phần mà người dùng ngay lập tức nhìn thấy khi họ mở một trang web.
 • So với khách truy cập máy tính để bàn, người dùng di động cuộn xuống dưới một trang và có nhiều khả năng tương tác với chân trang.

Tại sao vấn đề chân trang web của bạn

Không phải là một yếu tố cấu trúc không cần thiết trên trang web của bạn, chân trang thực sự mang lại nhiều lợi ích cho khách truy cập và doanh nghiệp của bạn.

Lợi ích cho khách truy cập trang web

 • Chân trang giúp họ tìm thấy thông tin họ cần: Có ít nhất hai lý do người đọc sẽ truy cập vào cuối trang web của bạn: Họ thích nội dung của bạn và muốn duyệt thêm hoặc họ tìm kiếm thứ gì đó họ có thể tìm thấy trên menu tiêu đề của bạn. Đối với những người quan tâm đến công ty của bạn, bạn có thể sử dụng chân trang để dẫn họ đến nội dung thú vị khác trên trang web của bạn. Bạn có thể bao gồm các liên kết đến các trang không có trong menu tiêu đề của bạn, chẳng hạn như các cơ hội hợp tác và liên kết.
 • Nó lưu chúng khỏi quay trở lại tiêu đề: Nếu khách truy cập web của bạn bị cuốn hút vào nội dung của bạn và muốn biết thêm, họ không cần phải quay lại đầu trang của bạn. Ngay sau khi nội dung của bạn là chân trang nơi họ có thể tìm thấy chi tiết liên hệ của bạn, đăng ký nhận bản tin của bạn, theo dõi bạn trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc khám phá các sản phẩm khác của bạn.

Lợi ích cho chủ sở hữu trang web

 • Nó làm giảm tỷ lệ thoát của bạn: Bằng cách dẫn khách truy cập của bạn đến các liên kết hữu ích khác, họ có nhiều khả năng mở các trang khác và ở lại trang web của bạn lâu hơn. Điều này làm giảm tỷ lệ thoát của bạn hoặc số người chỉ xem một trang trên trang web của bạn. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các doanh nghiệp bán lẻ, những người muốn khách truy cập của họ tiếp tục mua sắm trên mạng.
 • Nó cho phép bạn xây dựng uy tín: Một số công ty sử dụng chân trang để hiển thị sự công nhận, logo của khách hàng hoặc các trang web phổ biến có đặc điểm của họ để chứng minh năng lực của họ. Trong khi đó, các biểu tượng và liên kết bản quyền đến các chi tiết pháp lý và chính sách quyền riêng tư giúp xây dựng niềm tin vào thương hiệu của bạn. Tất cả những điều này giúp ảnh hưởng đến khách hàng tiềm năng của bạn quyết định thực hiện một cuộc điều tra và cuối cùng, mua hàng.
 • Nó giúp tăng cường chuyển đổi:Khi khách truy cập lần đầu hạ cánh trên trang của bạn, họ có thể thấy các liên kết truyền thông xã hội của bạn ở góc trên. Nhưng tại thời điểm này trong hành trình người mua của họ, họ có thể không cảm thấy bắt buộc phải theo dõi bạn trực tuyến. Khi nội dung của bạn khơi gợi sự tò mò của họ – và có thể họ thấy các chứng nhận và logo khách hàng của bạn trong phần chân trang của bạn, họ có thể cảm thấy có xu hướng tham gia các thuê bao của bạn nhiều hơn. Bằng cách đặt một biểu mẫu đăng ký hoặc liên hệ trên chân trang, bạn sẽ thuận tiện cho khách truy cập chuyển đổi thành người đăng ký hoặc có thể là khách hàng.
 • Đây là một cơ hội xúc tiến kinh doanh bổ sung: Khi nói đến việc sử dụng chân trang để thu hút sự chú ý đến công ty của bạn, khả năng là vô tận. Ngoài các tài khoản truyền thông xã hội và các hình thức đăng ký, bạn có thể bao gồm các thông cáo báo chí, địa điểm văn phòng và các ưu đãi mới nhất của bạn.

Ví dụ chân trang webBạn thậm chí có thể đặt liên kết đến các doanh nghiệp khác hoặc ứng dụng của mình, như Goodreads không.

Ưu tiên những gì trong phần chân trang của bạn

Với những lợi ích mà phần chân trang được lên kế hoạch tốt mang lại, bạn muốn làm cho không gian quý giá này.

Cuối cùng, những gì bạn ưu tiên trong thiết kế chân trang của bạn là tùy thuộc vào bạn. Nhưng đây là một số yếu tố bạn có thể muốn kết hợp.

Logo công ty

Logo của bạn đại diện cho doanh nghiệp của bạn và bạn muốn người đọc có thể nhớ nó và xác định nó với tên của bạn và giá trị bạn cung cấp. Sử dụng logo của bạn trong phần chân trang giúp khách truy cập nhớ đến công ty của bạn và liên kết nó với nội dung và dịch vụ của bạn, do đó cải thiện nhận diện thương hiệu.

Thông tin liên lạc

Đặt địa chỉ thực và số điện thoại của bạn ở cuối trang chứng tỏ bạn là một doanh nghiệp hợp pháp, tạo dựng niềm tin trong công ty của bạn. Hơn nữa, điều này giúp khách hàng tiềm năng dễ dàng liên hệ với bạn để yêu cầu, tiết kiệm cho họ những rắc rối khi quay lại menu chính của bạn hoặc tìm hiểu sâu hơn về trang web của bạn để biết chi tiết liên hệ.

Dưới đây là một vài mẹo khi bao gồm chi tiết liên lạc của bạn:

 • Địa chỉ vật lý – Nếu bạn muốn mọi người dễ dàng xác định vị trí cửa hàng thực của bạn, hãy xem xét thêm bản đồ. Hoặc, làm cho địa chỉ có thể nhấp để nó mở bản đồ trên tab khác.
 • Nhiều chi nhánh – Nếu bạn có nhiều địa điểm, bạn có thể đặt chi tiết liên lạc cho từng trang web. Nếu điều này không khả thi, hãy chèn một văn bản neo mở ra một trang với danh sách tất cả các chi nhánh của bạn.
 • Nút gọi – Chỉ bằng một cú nhấp chuột, bạn sẽ giúp khách hàng dễ dàng liên lạc với bạn hơn.

Bản quyền

Điều này bảo vệ nội dung của bạn khỏi đạo văn trang web. Nó gửi một tín hiệu mạnh mẽ rằng bạn sẽ thực hiện các bước pháp lý nếu ai đó lấy tín dụng cho văn bản, hình ảnh hoặc video bạn đã xuất bản. Trong khi yêu cầu bản quyền khác nhau giữa các quốc gia, ít nhất, hãy chắc chắn bao gồm biểu tượng ©, năm xuất bản và tên của chủ sở hữu bản quyền.

Chính sách bảo mật

Tuân thủ yêu cầu pháp lý này giúp bạn thiết lập niềm tin giữa các độc giả bằng cách giữ cho việc thu thập dữ liệu được minh bạch. Của bạn Chính sách bảo mật giải thích cho khách truy cập những thông tin cá nhân bạn thu thập, cách chúng được lưu trữ và sử dụng, các tùy chọn rõ ràng để chọn tham gia hoặc không tham gia và các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba cũng có thể đang sử dụng những dữ liệu này.

Kiểm tra các địa điểm kinh doanh của bạn Chính sách bảo mật, chẳng hạn như Quy định bảo vệ dữ liệu chung (GDPR) nếu bạn có khách hàng trong Liên minh châu Âu. Nếu doanh nghiệp của bạn sử dụng nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba, chẳng hạn như để xử lý thanh toán, hãy kiểm tra các yêu cầu của họ..

Ví dụ chân trang web WebMDVí dụ, chân trang trang WebMD, đặt Chính sách quyền riêng tư của họ trong một cột với các hướng dẫn quan trọng khác. Họ cũng hiển thị một Con dấu TRUSTe, đảm bảo người dùng rằng họ đang thực hiện nghiêm túc các quyền riêng tư.

Điều khoản sử dụng

Cung cấp một liên kết đến của bạn điều khoản sử dụng trang (còn được gọi là các điều khoản và điều kiện của các điều khoản về dịch vụ của các thành viên của Pháp Tuy nhiên, nó cung cấp cho chủ sở hữu trang web sự bảo vệ khỏi trách nhiệm pháp lý và, bằng cách phác thảo trách nhiệm của người dùng, bảo vệ trang web của họ khỏi các vi phạm bản quyền và các hành động bất hợp pháp khác như spam.

Kêu gọi hành động (CTA)

Đặt CTA trên chân trang của bạn sẽ biến khách truy cập thành người đăng ký hoặc người theo dõi, giúp tăng chuyển đổi của bạn hoặc đưa khách hàng của bạn đi sâu hơn vào hành trình của người mua. Kết hợp CTA, đặc biệt là các liên kết truyền thông xã hội, cũng giúp vẽ nên doanh nghiệp của bạn như một công ty đã thành lập và cho phép khách truy cập của bạn theo dõi bạn bằng cách sử dụng một nền tảng thuận tiện nhất cho họ.

Có nhiều CTA bạn có thể bao gồm, chẳng hạn như:

 • Đăng ký nhận bản tin của bạn
 • Theo dõi bạn trên phương tiện truyền thông xã hội
 • Điền vào mẫu liên hệ
 • Yêu cầu bản demo
 • Đăng ký dùng thử miễn phí

Chi tiết công ty

Khi bạn đã gây ấn tượng với người đọc về nội dung của bạn và họ đã đạt đến cuối trang của bạn, rất có thể họ muốn biết thêm về công ty của bạn.

Sử dụng chân trang của bạn để nhấn mạnh chi tiết về doanh nghiệp của bạn mà bạn có thể không bao gồm trong tiêu đề, chẳng hạn như liên kết đến các trang sau:

 • Về chúng tôi
 • Blog
 • Nghề nghiệp hoặc công việc
 • Cơ hội liên kết hoặc hợp tác
 • Danh sách sản phẩm hoặc dịch vụ
 • Thông cáo báo chí
 • Nhận xét
 • giấy trắng
 • Sự kiện

Hỗ trợ khách hàng

Một phần của việc thiết kế phần chân trang tập trung vào khách hàng là đảm bảo rằng các liên kết đến các trang mà người đọc có thể cần có thể là một khách hàng tiềm năng hoặc một khách hàng hiện tại có thể dễ dàng tìm thấy. Các liên kết hỗ trợ này có thể bao gồm:

 • Cứu giúp
 • Câu hỏi thường gặp
 • Trung tâm kiến ​​thức
 • Hướng dẫn

Các trang web thương mại điện tử thậm chí có thể bao gồm các văn bản neo sau:

 • Thông tin vận chuyển và giao hàng
 • Chính sách đổi trả
 • Phương thức thanh toán được chấp nhận
 • Ưu đãi đặc biệt

Ví dụ chân trang web cung cấp hỗ trợ khách hàngThay vì chỉ nói đơn giản là Hỗ trợ của người dùng, Bộ lưu trữ sách của người dùng chân dài có một phần mềm Làm thế nào chúng ta có thể giúp đỡ? cột, và bên dưới nó là các văn bản neo ở đâu. và ở đâu bạn giao hàng? Phong cách này là không chính thức, trò chuyện và giúp truyền đạt một mong muốn chân thành để cung cấp hỗ trợ.

Bốn Don Donts của thiết kế chân trang

1. Có cùng tiêu đề và chân trang

Đôi khi, khách truy cập web chuyển sang chân trang khi họ có thể tìm thấy một số chi tiết trong menu tiêu đề của bạn. Trong trường hợp này, sử dụng chính xác các liên kết tương tự trên đầu trang và chân trang của bạn sẽ không thêm giá trị cho khách truy cập hoặc cho công ty của bạn.

Phân chia các trang quan trọng của bạn giữa đầu trang và chân trang để giữ cho khách truy cập web không bị tràn ngập bởi văn bản. Sử dụng tiêu đề của bạn cho các trang có giá trị cao nhất của bạn và dành phần chân trang của bạn cho các liên kết quan trọng khác.

Ví dụ chân trang web của AppleLưu ý cách tiêu đề dính Apple Apple chỉ có sáu loại sản phẩm. Bổ sung đây là phần chân trang chứa danh sách dài hơn các sản phẩm (cột ngoài cùng bên trái) cũng như danh sách các dịch vụ.

2. Tối ưu hóa quá mức

Tối ưu hóa quá mức, cho dù trong nội dung hoặc chân trang của bạn, không phải là một cách hiệu quả để tăng thứ hạng trang tìm kiếm của bạn. Thuật toán xếp hạng Google Google đã bắt kịp kỹ thuật nhồi từ khóa này và nó chỉ có thể có tác động tiêu cực đến kết quả SEO của bạn. Thay vì tối ưu hóa quá mức, hãy chọn một số từ khóa và tập trung vào những từ khóa đó.

3. Liên kết không quan trọng

Chân trang của bạn không phải là không gian để liệt kê bất kỳ và tất cả các trang trong trang web của bạn. Khách truy cập đã quét toàn bộ trang của bạn và kiểm tra chân trang của bạn có thể đã quan tâm đến ưu đãi của bạn. Thay vì ném vào một đống văn bản neo, hãy biến chân trang thành một công cụ điều hướng hiệu quả. Dẫn họ đến trang sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn hoặc các liên kết hữu ích như hướng dẫn hoặc blog của công ty bạn.

4. Bố cục quá đông

Nó có thể hấp dẫn để đóng gói càng nhiều càng tốt ở dưới cùng của trang web của bạn. Nhưng một chân trang đông đúc có thể tắt khách truy cập của bạn, khiến họ thoát khỏi trang hoặc phủ bóng lên các văn bản neo của bạn. Chọn các trang thiết yếu, sắp xếp các trang này và tận dụng khoảng trắng để tạo ra một thiết kế chân trang gọn gàng, dễ đọc.

Làm thế nào để chế tạo một thiết kế chân trang hiệu quả

Có rất nhiều cách để tạo ra một footer mà cả về mặt thẩm mỹ và chức năng. Bên cạnh những lời khuyên ở trên, đây là năm thực hành thiết kế chân trang tốt nhất.

1. Đặt tính dễ đọc lên hàng đầu

Vì các văn bản chân trang thường nhỏ và khách truy cập web có xu hướng đọc lướt qua chúng, bạn cần một thiết kế đảm bảo các từ dễ đọc. Để đảm bảo rằng chân trang của bạn có thể đọc được, bạn có thể:

 • Chọn các kiểu chữ đơn giản như sans serif.
 • Tránh sử dụng quá nhiều phông chữ hoặc màu sắc.
 • Tận dụng khoảng trắng và thử nghiệm độ cao và đường kẻ.

Một cách khác để tăng khả năng đọc chân trang của bạn là sử dụng độ tương phản màu tốt. Điều này cho phép khách truy cập của bạn thoải mái đọc các văn bản neo của bạn, mà không phải nheo mắt hoặc căng mắt.

Sự kết hợp tiêu chuẩn là sử dụng văn bản màu đen trên nền trắng hoặc ngược lại. Nếu bạn muốn đi chệch khỏi điều này và thử nghiệm với nhiều màu sắc hơn, đây là một số mẹo:

 • Chọn màu sắc bổ sung cho thương hiệu của bạn và trang web của bạn Thiết kế tổng thể.
 • Thiết kế với đối tượng mục tiêu của bạn trong tâm trí. Nếu trang web của bạn phục vụ cho người già, hãy sử dụng màu sắc nhẹ nhàng trên mắt. Kết hợp điều này với một lượng văn bản giới hạn và khoảng trắng rộng rãi.
 • Chọn màu sắc truyền tải cảm xúc hoặc tính cách bạn muốn cung cấp cho trang web của bạn. Ví dụ, chọn màu đỏ nếu bạn muốn truyền tải sự khẩn cấp và năng lượng. Chọn màu xanh tượng trưng cho sự đáng tin cậy và bình tĩnh, hoặc màu xanh lá cây để đại diện cho thiên nhiên hoặc sức khỏe.
 • Làm cho CTA của bạn bật ra khỏi trang bằng cách sử dụng một màu khác, chẳng hạn như các nút màu vàng của The Guardian..

Ví dụ chân trang web sử dụng màu sắc

2. Luôn trung thực với thương hiệu của bạn

Trang web của bạn là một thành phần chính của thương hiệu của bạn. Điều này đặc biệt đúng đối với các doanh nghiệp Thương mại Điện tử, có điểm tiếp xúc chính với khách hàng đang trực tuyến.

Thương hiệu mạnh mẽ, nhất quán giúp khách truy cập web nhớ đến bạn và liên kết tên công ty của bạn với logo, dịch vụ hoặc sản phẩm, giá trị và cảm giác hoặc trải nghiệm cụ thể.

Có nhiều cách để tạo ra một thiết kế chân trang mà phù hợp với thương hiệu của bạn. Dưới đây là một vài ý tưởng:

 • Như đã đề cập ở trên, chọn màu đại diện cho các giá trị hoặc màu sắc mà bạn đã sử dụng trong logo hoặc tài liệu tiếp thị của mình.
 • Kết hợp logo, linh vật hoặc các yếu tố khác tượng trưng cho thương hiệu của bạn.
 • Áp dụng các yếu tố thiết kế tương tự, bao gồm kiểu chữ và bố cục mà bạn đã sử dụng trong các tài liệu quảng cáo khác.

Ví dụ chân trang web sử dụng cùng màu cho đầu trang và chân trangLưu ý cách Tạp chí Smashing sử dụng cùng một văn bản và màu nền cho đầu trang và chân trang của nó. Các hình minh họa giúp duy trì sự rung cảm vui tươi từ menu trên cùng của trang xuống đến phần dưới cùng của nó.

3. Tối ưu hóa cho người dùng di động

Vì người dùng di động có nhiều khả năng cuộn xuống cuối trang của bạn hơn khách truy cập máy tính để bàn, tối ưu hóa trang web của bạn cho các thiết bị khác nhau đặc biệt là trên điện thoại di động là phải. Chiến lược này vượt xa các thiết kế đáp ứng. Để giúp người dùng di động tiếp cận với bạn hoặc quét trang web của bạn dễ dàng hơn:

 • Điều chỉnh kích thước văn bản chân trang của bạn để khách truy cập có thể dễ dàng chạm vào các tùy chọn mà không cần phóng to.
 • Bao gồm nút gọi có thể nhấp để khách truy cập có thể dễ dàng tiếp cận với bạn.
 • Nếu bạn muốn khuyến khích người dùng ghé qua văn phòng hoặc phòng trưng bày của bạn, hãy liên kết địa chỉ của bạn với bản đồ.
 • Nếu bạn có ứng dụng, hãy cung cấp liên kết đến những ứng dụng này.

4. Giữ cho nó đơn giản

Sự đơn giản trong thiết kế chân trang đề cập đến cả phong cách và nội dung của nó. Giữ chân trang của bạn sạch sẽ, bám vào một vài màu sắc và kiểu chữ, và tránh các hình nền phức tạp. Về nội dung, hãy giữ các văn bản neo ngắn và giới hạn các mục bạn hiển thị. Làm ngập độc giả của bạn bằng bố cục trang trí công phu hoặc quá nhiều văn bản chỉ có thể thu hút sự chú ý của họ khỏi CTA và các liên kết có giá trị khác.

5. Được tổ chức

Một chân trang được tổ chức tốt sẽ cải thiện khả năng đọc của trang web, cho phép người đọc có được cái nhìn toàn cảnh về trang web và công ty và cho phép khách truy cập dễ dàng tìm thấy chi tiết họ cần.

Nếu bạn muốn thêm một số văn bản neo nhưng lo lắng rằng phần chân trang có thể trông lộn xộn, hãy áp dụng các kỹ thuật sau:

 • Sắp xếp các menu liên quan vào các cột và cung cấp một tiêu đề cột.
 • Thử nghiệm với kích thước phông chữ, chiều cao dòng hoặc màu văn bản để hiển thị phân cấp nội dung. Ví dụ: sử dụng phông chữ lớn hơn một chút cho các tiêu đề cột và để lại nhiều khoảng trống hơn giữa tiêu đề và văn bản neo bên dưới nó.
 • Sử dụng các màu nền khác nhau để tách một phần chân trang của bạn khỏi phần còn lại.

Ví dụ chân trang web sử dụng các phần màu khác nhauAgingCare sử dụng ba màu nền để chia chân trang thành các phần. CTA của họ, được hiển thị trên phông nền màu xanh lam, nổi bật trên các menu chân trang (trong nền màu xám nhạt) và bản quyền, điều khoản sử dụng và thông tin chính sách bảo mật ở phía dưới (nền màu xám đậm).

Kết hợp tất cả lại với nhau: Cảm hứng thiết kế chân trang

Một cách để tạo ý tưởng cho trang web của bạn là duyệt các trang khác. Lưu ý cách các nhà thiết kế khác kết hợp các khái niệm được đề cập ở trên để cung cấp các chân trang được chế tạo tốt. Dưới đây là bốn thiết kế để truyền cảm hứng cho bạn.

Con nai xanh

Thiết kế phòng thu chân này, với nền hoạt hình và logo con nai màu xanh, thể hiện sự sáng tạo của công ty. Hình nền vui nhộn và hình ảnh tương phản của logo màu xanh dán vào bộ nhớ của bạn. Chân trang gọn gàng này làm nổi bật CTA, tức là, số liên lạc và địa chỉ email của công ty, cả hai đều có thể nhấp được.

Ví dụ cảm hứng chân trang web

Thời báo New York

Chân trang New York Times, có thiết kế đơn giản, gọn gàng, sử dụng không gian trắng rộng rãi và độ tương phản tiêu chuẩn của văn bản màu đen trên nền sáng. Các văn bản neo, được tổ chức trong các cột, hướng dẫn khách truy cập vào các trang và bài viết thú vị khác, khuyến khích họ khám phá và ở lại trên trang web. Thiết kế tận dụng hệ thống phân cấp chính tả để thu hút sự chú ý nhiều hơn đến tên của công ty ở bên trái và các tùy chọn đăng ký ở bên phải.

Ví dụ cảm hứng chân trang web

Sephora

Thương hiệu làm đẹp chân tường áp dụng một cái nhìn cổ điển với văn bản màu trắng trên nền đen. Một dòng mỏng chia chân trang thành hai phần: văn bản neo cột ở trên cùng và CTA, biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội, bản quyền và chính sách quyền riêng tư ở phía dưới. Thương hiệu cũng có menu thả xuống để khách truy cập chọn vùng hoặc ngôn ngữ của họ, cung cấp phiên bản tiếng Anh và tiếng Pháp-Canada.

Các văn bản neo được nhóm gọn gàng trong bốn cột. Sử dụng đủ khoảng trắng, chân trang Sephora sườn có thể kết hợp nhiều thông tin mà không bị lộn xộn.

Trong khi đó, phiên bản di động của công ty giữ lại các tiêu đề cột, tùy chọn đăng ký và các biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội. Được hiển thị ngay phía trên chân trang là các liên kết đến App Store và Google Play, nơi người dùng di động có thể tải xuống ứng dụng Sephora.

Ví dụ cảm hứng chân trang web

StackSocial

StackSocial cung cấp một động lực cho khách hàng mới đăng ký nhận bản tin của mình. Ngoài ra, nó sử dụng nút màu xanh cho CTA, cho phép nó phù hợp với thương hiệu của nó. CTA màu xanh cũng nhảy ra khỏi trang giữa nền tối và văn bản sáng. Logo của Văn phòng kinh doanh tốt hơn (BBB) ​​ở phía dưới bên phải giúp tạo niềm tin cho thương hiệu.

Ví dụ cảm hứng chân trang web

Từ cuối cùng

Có rất nhiều cách để thiết kế chân trang có thể tăng chuyển đổi của bạn và làm cho trang web của bạn có thể truy cập và dễ dàng điều hướng. Tiếp tục thử nghiệm và áp dụng các mẹo ở trên cho đến khi bạn đưa ra một thiết kế chân trang đáp ứng các mục tiêu của công ty bạn và khách hàng mục tiêu của bạn cần.

Bạn có mẹo, thủ thuật hoặc thiết kế chân trang ấn tượng để chia sẻ? Để lại suy nghĩ của bạn dưới đây.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map