10 cách để có lưu lượng truy cập vào trang web của bạn hoàn toàn miễn phí

Bắt lưu lượng truy cập vào trang web của bạn không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhưng nó có thể miễn phí. Dưới đây, cách bạn có thể tăng lưu lượng truy cập vào trang web của mình mà không tốn một đô la.


Cách tăng lưu lượng truy cập trang web

Ngày nay, có 164 triệu blog (vâng, triệu) trực tuyến, nhưng 71% trong số đó nhận được ít hơn 5.000 khách mỗi tháng.

Có vẻ như một thống kê gây sốc, phải?

Sự thật là, có được lưu lượng truy cập là một trong những cuộc đấu tranh lớn nhất khi bạn điều hành một blog hoặc một doanh nghiệp trực tuyến. Với rất nhiều sự cạnh tranh ngoài kia, có thể cảm giác như bạn đang lội ngược dòng qua kẹo bơ cứng nhiều của thời gian.

Trên hết, nếu bạn là một doanh nghiệp mới, rất có thể bạn không có tiền mặt để quảng cáo. Điều đó có nghĩa là bạn phải có lưu lượng truy cập vào trang web của mình miễn phí – gấp đôi các thách thức.

Vì vậy, hãy để đào sâu vào cách bạn có thể thu hút lưu lượng truy cập miễn phí mà không tốn một đồng nào.

BẠN CÓ BIẾT KHÔNG? 2 triệu bài viết trên blog được viết & được phát hành Hằng ngày trên toàn thế giới web. Làm thế nào bạn sẽ làm cho nội dung của bạn nổi bật?!

1. Viết tiêu đề không thể cưỡng lại

Các tiêu đề của bạn là điều đầu tiên mọi người sẽ nhìn thấy từ trang web của bạn, cho dù đó là thông qua cập nhật phương tiện truyền thông xã hội hay họ đã tìm thấy bạn trong khi tìm kiếm thông qua Google.

Điều này có nghĩa là các tiêu đề của bạn cần phải tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời.

Theo nghiên cứu, số người đọc tiêu đề nhiều gấp năm lần so với đọc bài viết thực tế, và 59% mọi người sẽ vui vẻ chia sẻ một bài đăng mà không cần đọc nội dung (a.k.a. họ chỉ đọc tiêu đề).

Biểu đồ ưu tiên tiêu đềMột lựa chọn các loại tiêu đề hoạt động tốt. Nguồn.

Thật đáng để dành thời gian để tạo ra nhiều tiêu đề cho một tác phẩm, đặc biệt nếu bạn dự định chia sẻ nó trên các kênh truyền thông xã hội khác nhau.

SỔ TAY: Các nhà văn tại BuzzFeed và Upworthy được cho là đã viết hơn hai mươi biến thể tiêu đề trước khi giải quyết vấn đề cuối cùng.

2. Blog khách trên các trang web phổ biến

Khi bạn không có khán giả, tất cả có thể không hài lòng khi đưa nội dung ra ngoài đó và nhận được phản ứng của dế.

Một trong những cách tốt nhất để khắc phục điều này là đăng bài của khách trên các blog phổ biến trong thị trường ngách của bạn. Những trang này đã có một đối tượng thành lập và do đó, bạn không phải lo lắng về việc có nhãn cầu trên tác phẩm của mình. Một blogger đã thấy lưu lượng truy cập trực tiếp tăng 41% sau khi viết blog cho khách.

Hãy để Hãy xem nhanh các bước quan trọng bạn cần thực hiện trước bạn bắt đầu đăng bài của khách vì bạn không muốn viết cho bất kỳ trang web cũ nào.

 • Bước 1: Các trang web đủ điều kiện có cùng đối tượng mục tiêu như bạn và phổ biến trong lĩnh vực của bạn (xem số lượng người theo dõi xã hội họ có, số lượng chia sẻ mỗi phần và có nhiều bình luận trên mỗi bài đăng)
 • Bước 2: Sân một mảnh đó là một phù hợp tốt. Bạn muốn tác phẩm của mình thu hút đối tượng mục tiêu của họ, vì vậy hãy tạo ra một cái gì đó sử thi mà mọi người cần đọc.
 • Bước 3: Thêm một tiểu sử ngắn hoặc byline với một liên kết đến trang web của bạn. Đây là nơi bạn sẽ hướng lưu lượng truy cập đến trang web của mình, vì vậy hãy đảm bảo tiểu sử tác giả của bạn đủ hấp dẫn để khiến mọi người muốn nhấp qua.

3. Chuyên gia làm tròn

Bắt những người có ảnh hưởng chia sẻ bài viết của bạn là một cách tuyệt vời để có được nhiều nhãn cầu hơn trên trang web của bạn. Nhưng những người có ảnh hưởng là những người có ảnh hưởng vì một lý do nào đó và họ đã giành chiến thắng chỉ chia sẻ bài đăng của bạn vì bạn đã yêu cầu họ.

Thay vào đó, bạn có thể bao gồm một trích dẫn từ một trong các trang web của họ, liên kết đến blog của họ hoặc tìm một đoạn thông tin từ họ để đưa vào một mẩu.

Khi bạn đã thêm nó vào hỗn hợp, bạn có thể liên hệ sau đó và yêu cầu họ chia sẻ bài đăng mà họ đã được đưa vào (điều mà nhiều khả năng họ sẽ làm bởi vì, tốt, chúng tôi thích chia sẻ những điều mà chúng tôi ‘ đã đóng góp hoặc là một phần của – đó chỉ là bản chất của con người).

Bằng cách sử dụng phương pháp này, Brian Lang đã thu hút hơn 4.000 cổ phiếu với chuyên gia của mình, vẫn là một trong những bài viết được chia sẻ nhiều nhất trên trang của anh ấy.

chuyên gia làm tròn

4. Đảm bảo công cụ tại chỗ của bạn đang hoạt động

Nó không phải là tất cả về việc đưa mọi người đến trang web của bạn ở nơi đầu tiên. Ý tôi là, chuyện gì xảy ra khi họ ở đó?

Trước khi bạn bắt đầu đi ra ngoài và tìm kiếm lưu lượng truy cập, bạn muốn chắc chắn rằng công cụ trên trang web của bạn đang hoạt động tốt. Điều đó có nghĩa là:

 • Liên kết nội bộ với các bài đăng khác của bạn để giữ mọi người trên trang web của bạn lâu hơn
 • Thêm từ khóa vào mỗi bài đăng để tăng cơ hội nhận được cao hơn trên Google
 • Đảm bảo trang web của bạn thân thiện với người dùng, vì vậy mọi người biết phải đi đâu và khi nào họ ở trên trang web của bạn

5. Phỏng vấn các nhà lãnh đạo tư duy

Tôi đã nói trước đó về việc bao gồm những người có ảnh hưởng trong các cuộc thảo luận chuyên gia, nhưng ý tưởng này đưa khái niệm này đi xa hơn một chút.

Các nhà lãnh đạo nghĩ trong ngành có xu hướng có một lượng lớn người theo sau họ và họ rất tôn trọng cộng đồng của họ. Điều đó có nghĩa là, bằng proxy, bạn có được một số sự tôn trọng và khán giả nếu họ chia sẻ bài đăng của bạn hoặc trở thành một phần của trang web của bạn.

Phỏng vấn lãnh đạo ngành để tăng lưu lượngMột ví dụ về một cuộc phỏng vấn với một chuyên gia về HubSpot.

Bạn có thể đang nghĩ, những gì một người lãnh đạo ngành công nghiệp muốn được đưa vào blog nhỏ của tôi cho? nhưng bạn rất ngạc nhiên khi biết có bao nhiêu khẩu súng lớn sẽ sẵn sàng trả lời một vài câu hỏi mà bạn gửi cho họ – sau tất cả, nó cũng công khai cho họ.

Đặt câu hỏi chu đáo và khuyến khích nhà lãnh đạo suy nghĩ chia sẻ cuộc phỏng vấn khi nó được xuất bản để có kết quả tối đa.

6. Hiển thị trong phần Nhận xét

Tôi đã sẵn sàng đặt cược rằng có một vài trang web trong phân khúc mà bạn thường xuyên truy cập. Có lẽ họ là một số blog hàng đầu trong lĩnh vực của bạn và bạn yêu thích nội dung của họ, hoặc bạn chỉ đơn giản muốn để mắt đến những gì họ đăng tải.

Bất kể, bạn dành một vài phút ở đó mỗi tuần, vậy tại sao không dành một chút thời gian và lái xe lưu lượng truy cập?

Hầu hết các blog phổ biến trong một phân khúc thích hợp đều có phần bình luận sôi nổi mà đầy những bình luận và liên kết hữu ích đến các trang web khác. Bạn muốn tham gia vào hành động đó, và đây là cách bạn có thể thực hiện thành công:

 • Xác định 4-7 blog có ảnh hưởng chính trong thị trường ngách của bạn và thiết lập Google Alerts cho họ, để bạn nhận được thông báo mỗi khi bài đăng mới được phát hành
 • Ngay sau khi một bài viết mới được xuất bản đi đến đó và đọc lướt nội dung (nhanh chóng là rất quan trọng ở đây, vì bạn muốn bình luận của bạn là một trong những người đầu tiên)
 • Để lại một bình luận dài chạm vào một hoặc hai điểm chính trong tác phẩm (không cho phép bình luận tuyệt vời về bài đăng nào!)

Bao gồm một liên kết đến trang web của bạn hoặc một bài viết cụ thể có liên quan trong bình luận hoặc như tên của bạn.

7. Gửi đến trang tổng hợp

Các trang tổng hợp là những nơi tập hợp các nội dung tương tự trong cùng một danh mục. Chúng tôi có thể nói các trang web như Reddit, nhưng bạn cũng có thể tiếp tục và cung cấp nội dung của mình cho các trang web có liên quan trong thị trường ngách của bạn.

Ý tưởng ở đây không phải là spam để spam các trang web này với nội dung của bạn, bởi vì người dùng thường rất hiểu biết. Thay vào đó, bạn muốn bao gồm các bài đăng của mình trong các bình luận chu đáo, chia sẻ nó trong phần bên phải và tuân theo tất cả các quy tắc cho T.

8. Tái sử dụng nội dung của bạn

Khi bạn đã tạo ra một đoạn nội dung hoành tráng, phải mất rất nhiều công sức để đưa nó ra ngoài đó trước càng nhiều người càng tốt.

Để tăng cơ hội được nhìn thấy, bạn muốn đăng nó ở càng nhiều nơi càng tốt, nhưng điều đó có thể trở nên khó khăn khi các nền tảng khác nhau ủng hộ các loại nội dung khác nhau.

loại nội dung được chia sẻBiểu đồ cho biết loại nội dung nào được chia sẻ nhiều nhất.

Cue nội dung repurpose. Khi bạn có cấu trúc cơ bản của tác phẩm, bạn có thể kết hợp nó thành các định dạng khác nhau để nó hoạt động tốt trên các nền tảng khác nhau. Ví dụ: bạn có thể biến hướng dẫn thành video trên YouTube và bản trình bày trên SlideShare để có tác động tối đa.

9. Thêm nút chia sẻ

Một trong những sai lầm lớn nhất mà chủ sở hữu trang web mắc phải là không cho khách truy cập cơ hội chia sẻ nội dung của họ. Khi ai đó thích một phần của bạn, hãy cho họ cơ hội chia sẻ nó bằng cách thêm các nút chia sẻ.

Bước thực sự đơn giản này có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa một hoặc hai người nhìn thấy tác phẩm của bạn và hàng trăm người nhìn thấy nó – đặc biệt là nếu ai đó có nhiều người theo dõi trên trang web của bạn và thích những gì họ nhìn thấy.

10. Nhận tác giả của khách trên trang web của bạn

Tôi đã chạm vào khách đăng trên khác các trang web, nhưng những gì về việc mọi người đăng bài của bạn, quá?

Bạn nhận được nội dung miễn phí và họ được công khai miễn phí – win-win, đúng?

Hơn thế nữa, một khi ai đó có một tác phẩm được xuất bản trên trang web của bạn, họ có khả năng chia sẻ nó với khán giả, bạn bè và đồng nghiệp của họ, giúp trang web của bạn được hiển thị nhiều hơn.

Nhận bài đăng của khách trên trang web của bạn tốn ít công sức hơn từ phía bạn so với việc tạo nội dung từ đầu hoặc đăng bài của khách trên các trang web khác và đó là một cách tuyệt vời để xây dựng danh mục nội dung một cách nhanh chóng.

Như bạn có thể thấy, việc có được lưu lượng truy cập vào trang web của bạn không phải là khó khăn hay tốn kém. Trên thực tế, chúng tôi đã bao quát nhiều cách ở đây để bạn có thể thu hút khách truy cập mà không tốn một đồng nào. Hơn thế nữa, nhiều phương pháp trong số này không chỉ mang lại cho bạn lưu lượng truy cập mà còn tăng quyền hạn trong lĩnh vực của bạn và có được tên tuổi của bạn trước những người có ảnh hưởng và các thương hiệu lớn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map